Ngày 20 tháng 11 hằng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam, đây được xem như lễ của ngành giáo dục và là dịp để toàn xã hội tôn vinh những người hoạt động trong sự nghiệp trồng người thể hiện truyền thống tôn sư – trọng đạo của dân tộc
Vào ngày này, gửi đến thầy, đến cô những lời chúc mừng ý nghĩa, lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc của các thế hệ học trò.
Những người thầy, người cô là những người “lái đò thầm lặng” đã dìu dắt biết bao thế hệ học trò nên người.
Dưới bài viết này sẽ tổng hợp các lời chúc hay các bạn có thể tham khảo để gửi đến thầy cô của mình nhé.
Trong khuôn khổ bài viết, Quà tặng Mai Hà kính gởi đến Quý khách hàng, Quý bạn đọc 20 lời chúc, tri ân thầy cô giáo bằng tiếng việt, 10 mẫu câu chúc bằng tiếng anh và sưu tầm 10 trích đoạn thơ hay, ý nghĩa và xúc động. Kính mời các bạn đón đọc:

25 lời chúc 20 tháng 11 bằng tiếng Việt ý nghĩa dành tặng thầy cô ngắn gọn, ý nghĩa:

Lời chúc 20 tháng 11 dành tặng thầy cô giáo hay, ý nghĩa
Lời chúc 20 tháng 11 dành tặng thầy cô giáo hay, ý nghĩa

1. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc thầy cô sức khỏe dồi dào, công tác tốt, và thành công trong sự nghiệp trồng người.
2. Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, em không biết nói gì hơn ngoài chúc cô luôn vui tươi, khỏe mạnh.
3. Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.
4. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn cô đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức.
5. Gửi tới cô những lời chúc chân thành nhất, chúc cô lúc nào cũng luôn vui tươi, mạnh khỏe để đưa tiếp thế hệ trẻ cập bến tương lai.
6. Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy sức khỏe dồi dào, hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người.
7. Cảm ơn thầy rất nhiều! Hôm nay là ngày của thầy, em chúc thầy thành công, sức khỏe để công tác tốt.
8. Thầy cô là người truyền cảm hứng, mang đến cho chúng em những kiến thức bổ ích. Nhân dịp ngày 20/11, thay lời muốn nói, em xin gửi tới thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất.
9. Một lời cảm ơn có lẽ là không đủ so với những gì mà cô đã làm cho những thế hệ học sinh. Em chúc cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, và thành công trong sự nghiệp nhà giáo của mình, cô nhé.
10. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy.
11. Cảm ơn thầy cô vì đã luôn chấp cánh cho những ước mơ của em để vươn tới thành công như ngày hôm nay.
12. Cảm ơn thầy cô, người đã làm cho thế giới của em thêm tốt đẹp, tươi sáng hơn.
13. Thầy chính là ánh sáng, chỗ dựa tinh thần vững chắc, là người dẫn đường, ngọn hải đăng của thế hệ học trò. Chúng em cảm ơn thầy vì đã là người thầy đáng kính.
14. Em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy, cảm ơn thầy luôn giúp đỡ và quan tâm.
15. Mặc dù thầy luôn viết chữ bằng phấn trắng trên bảng đen nhưng thầy chính là người đã mang đến cho con cuộc đời tươi sáng, màu sắc tràn đầy ý nghĩa!
16. Một người thầy tốt luôn mở cánh cửa để cho bạn tự bước vào. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
17. Nhân ngày 20/11 đã đến, xin gửi đến thầy những lời chúc tốt đẹp nhất.
18. Em chúc cô luôn vui tươi, trẻ khỏe, luôn luôn là một người mẹ thứ hai dẫn đường chỉ lối cho chúng em.
19. Đẫu đi khắp bốn phương trời, cũng không quên nổi những lời cô ghi. Gửi ngàn lời tốt đẹp nhất dành cho cô, cô mãi là một người mẹ, một người giáo viên yêu thương các học trò.
20. Nhân ngày 20/11 chúc cô ngày càng có nhiều sức khỏe, mang đến cho chúng em nhiều bài học quý giá, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.
21. Một lời cảm ơn có lẽ không đủ dể diễn tả những gì mà cô đã trao cho chúng em trong con đường học tập của mình. Em chúc cô luôn mạnh khỏe, là một người giáo viên đầy nhiệt huyết với các thế hệ học trò.
22. Nhân ngày 20/11 con chúc cô luôn luôn có nhiều sức khỏe, tràn đầy năng lượng sống, mãi là một người cô tận tâm cho các thế hệ học trò.
23. Chúc các thầy cô giáo đang đọc tin nhắn này có một ngày nhà giáo thật hạnh phúc, thật thành công, vạn sự như ý. Và chúc các thầy cô luôn cố gắng vì thế hệ trẻ hôm nay.
24. Công ơn dạy dỗ cao hơn núi, nghĩa thầy – trò như nước biển khơi!
25. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin kính chúc các thầy cô giáo và các em học sinh lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người

15 Lời Chúc 20 tháng 11 Bằng Tiếng Anh (Có Lời Dịch)

Lời chúc 20 tháng 11 bằng tiếng anh dành tặng thầy cô giáo hay, ý nghĩa
Lời chúc 20 tháng 11 bằng tiếng anh dành tặng thầy cô giáo hay, ý nghĩa

Bên cạnh những lời chúc 20 tháng 11 bằng tiếng Việt, những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh cũng giúp bạn có thêm những lựa chọn ý nghĩa và độc đáo, hãy theo dõi và lựa chọn 15 lời chúc 20/11 được viết bằng tiếng Anh dưới đây:

1. You are not just a teacher to me, you are also an inspiration. Lucky to have you as guide. Happy Vietnamese Teacher Day!
Dịch:
Với em, cô không chỉ là một người thầy, người mang đến cho chúng em những bài học vô giá, cô còn là nguồn cảm hứng bất tận khởi dậy cảm xúc học tập cho chúng em mỗi ngày. Em cảm thấy mình thật may mắn vì có một người thầy tận tâm như cô. Chúc mừng ngày của cô, ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11!

2. Wishing everyone a Happy Vietnamese Teacher’s Day! Saying thank you is not enough, thank teachers for the all the efforts they have put in to make you a better person in life.
Dịch:
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em chúc thầy cô luôn tràn đầy hạnh phúc. Một lời cảm ơn thôi vẫn chưa đủ, cảm ơn thầy cô đã tận tâm cống hiến, dạy dỗ chúng em lên người như ngày hôm nay.

3. The best teachers always teach from the heart and not from only the books. Happy Vietnamese Teacher’s Day!
Dịch:
Người thầy có tâm, có tài dạy bảo chúng em bằng cả trái tim chứ không chỉ kiến thức trên sách vở. Chúc mừng ngày của thầy cô, ngày nhà giáo Việt Nam!

4. Life is a journey and your words have been a guiding light throughout. Happy Teachers’ Day.
Dịch:
Cuộc sống là một chuỗi hành trình dài, những câu nói, những bài học bổ ích của thầy luôn soi sáng, dẫn đường cho mỗi bước đường mà em đi. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, 20 – 11!

5. The Award for the most wonderful teacher has been declared and it goes to You. Happy Vietnamese Teacher’s Day. I wish you and your family a good health, happiness and successful career as a teacher.
Dịch:
Giải thưởng cho người thầy của năm vừa chính thức được công bố, và người đạt giải không ai khác, chính là người đang đọc được dòng lời chúc này. Mừng ngày nhà giáo Việt Nam, em chúc thầy và gia đình sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc và công tác tốt.

6. To the greatest teacher in the world, Happy Teachers’ Day! Thank you for everything!
Dịch:
Gửi tới người thầy vĩ đại nhất trên thế giới, Chúc mừng Ngày Nhà giáo! Cảm ơn thầy cô vì tất cả mọi thứ!

7. I am really grateful because I met the teacher – who gave me inspiration, motivation, and helped me develop my abilities. Happy Teachers’ Day in Vietnam!
Dịch:
Em thực sự biết ơn vì tôi đã gặp được người thầy – người đã truyền cho tôi cảm hứng, động lực và giúp em phát triển khả năng của mình. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

8. Thank you teachers for teaching and leading me to be successful like today. Happy teachers day in Vietnam!
Dịch:
Cảm ơn các thầy cô đã dạy dỗ và dìu dắt em có được thành công như ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

9. My dear teachers, thank you for lighting up the dream fire in me. If it weren’t for you, you wouldn’t be today. I love you teachers!
Dịch:
Các thầy cô thân mến, cảm ơn thầy cô đã thắp lên ngọn lửa ước mơ trong em. Nếu không có bạn, bạn đã không có ngày hôm nay. Em yêu yêu thầy cô!

10. I have this day thanks to the teacher’s merit. I hope you are always happy and happy. Happy Teachers’ Day in Vietnam!
Dịch:
Em có được ngày hôm nay là nhờ công lao của thầy cô. Em mong thầy cô luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

11. Thank you for teaching us how to read and write. Thank you for teaching us many good things. On November 20, I wish my teachers always success and happiness!
Dịch:
Cảm ơn thầy cô đã dạy chúng em cách đọc, cách viết. Cảm ơn người đã dạy chúng em nhiều điều hay. Nhân ngày 20-11, em kính chúc các thầy cô giáo luôn thành công và hạnh phúc!

12. Thank you teachers for always being the parents, the sibling, the friend who stayed by and followed over us. I hope I can continue to stick with you in the years to come. I love you so much!
Dịch:
Cảm ơn các thầy cô đã luôn là cha mẹ, người anh, người bạn đã ở bên và theo dõi chúng em. Em hy vọng em có thể tiếp tục gắn bó với thầy cô trong những năm tới. Em yêu thầy cô rất nhiều!

13. Your dedication is our inspiration. Thank you for always being devoted to the teaching profession. Happy 11/20 teachersb
Dịch:
Sự cống hiến của thầy cô là nguồn cảm hứng của chúng em. Cảm ơn thầy cô đã luôn tâm huyết với nghề dạy học. Chúc mừng 20/11 thầy cô!

14. On November 20th, I wish teachers good health and success!
Dịch:
Nhân ngày 20-11, em kính chúc thầy cô dồi dào sức khỏe và thành công!

15. Happy Vietnamese Teachers’ Day! We are grateful to you today and every day!
Dịch:
Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Chúng em biết ơn thầy cô ngày hôm nay và mỗi ngày!

10 câu thơ ý nghĩa tuyệt hay viết lên thiệp chúc mừng ngày 20 tháng 11:

Thơ 20 tháng 11 dành tặng thầy cô giáo hay, ý nghĩa
Thơ 20 tháng 11 dành tặng thầy cô giáo hay, ý nghĩa

Là một người yêu tiếng Việt – ngôn ngữ của văn thơ – nên mình cũng yêu thơ! Những vần thơ hay, ý nghĩa thật sự là một chất xúc tác tâm hồn mạnh mẽ, lay động những trái tim.
Những vần thơ tặng thầy cô giáo được Quà tặng Mai Hà trân trọng sưu tầm và tổng hợp tại đây rất hay và ý nghĩa, bạn đừng vội bỏ qua nhé, đó có thể là lựa chọn xuất sắc cho tấm thiệp của bạn thật tình cảm, thật ấm áp gần gũi đấy!
(Cảm ơn các nhà thơ đã viết ra những vần thơ này, Admin trân trọng ghi tên tác phẩm và tác giả dưới mỗi đoạn trích, nếu có yêu cầu gỡ vì bản quyền, xin liên hệ admin@maihagift.com )

1. Có 1 nghề không trồng cây vào đất
Lại cho đời muôn vàn hoa tươi
(St)

2. Cảm ơn bao ước mơ hồng
Dưỡng nuôi ý chí khó không chịu lùi
Hôm nay vững bước đường đời
Nhờ công thầy đã một đời bón chăm
(St)

3. Mỗi nghề có một lời ru
Dở hay thầy cũng chọn ru khúc này
Lời ru của gió mầu mây
Con sông của mẹ, đường cày của cha
Bắt đầu cái tuổi lên ba
Thầy ru điệp khúc quê nhà cho em
(Lời ru của Thầy – Đoàn Vị Thượng)

4. Con đò mộc, mái đầu sương
Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày
Khúc sông ấy, vẫn ngày ngày
Thầy đưa những chuyến đò đầy sang sông
(Người lái đò – Thảo Nguyên)

5. Mỗi khi bụi phấn rơi rơi
Thầy gieo mầm hạt những lời yêu thương
Cho con vững bước nẻo đường
Hành trang kiến thức, tình thương của thầy
(Bụi phấn – Hoài Thương)

6. Dù cho xa mãi phương nào
Ân tình thầy dạy làm sao quên lời.
Dù cho đi bốn phương trời
Nghĩa nhân một thuở trọn đời không quên.
(Chúc mừng Thầy Cô – Lê Gia Hoài)

7. Dòng đời khéo chọn nghiệp duyên
Đưa đò tri thức con thuyền nhân văn
Ươm cây từ đất khô cằn
Một đời lo nghĩ, khuyên răn “nết người”!
(Hoa nở trên lối ưu tư – DNT)

8. Một đời tận tụy, tâm tri
Phấn vương khóe mắt để vì tương lai.
Hiền nhân, tài chí, nghiệp dài,
Cho đời hoa nở ngày mai – Ơn Người!
(Hoa nở trên lối ưu tư – DNT)

9. Bao chuyến đò lặng không lời
Ươm mầm xanh tốt rạng ngời tương lai
Bên trang giáo án miệt mài
Hao gầy tâm huyết năm dài tháng qua
(Tri ân – Thái Tài)

10. Lặng xuôi năm tháng êm trôi
Con đò kể chuyện một thời rất xưa
Rằng người chèo chống đón đưa
Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều
(Thầy và chuyến đò xưa – Nguyễn Quốc Đạt)

Dưới đây là bài tổng hợp những lời chúc 20 tháng 11 ý nghĩa bằng cả tiếng việt và tiếng anh dành tặng thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam.
Hi vọng rằng, bạn có thể đã tìm được cho mình những thông điệp phù hợp và tình cảm nhất để tấm thiệp, món quà trao gởi thêm phần ý nghĩa và độc đáo.
Nếu bạn đang tìm một tấm thiệp tặng thầy cô giáo thật đẹp, thật độc đáo và sang trọng. Hãy truy cập ngay Thiệp 20 tháng 11 để tham khảo. Ngoài ra, Tại Thiệp tặng quà, chúng tôi cũng cung cấp hàng trăm mẫu thiệp quà tặng với nhiều chủ đề lễ hội trong năm. Bên cạnh đó, Postcard tranh ảnh decor nhỏ xinh đáng yêu cúng là một lựa chọn hoàn hảo để thế giới của bạn thêm phần sắc màu.
Xem tất cả sản phẩm của Quà tặng Mai Hà tại Youtube

Cảm ơn bạn đã truy cập website của Quà tặng Mai Hà, chúc bạn một ngày vui vẻ!
5/5 - (6 bình chọn)
Gọi ngay!.
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon