Năm hết Tết đến, những cánh mai đào nở rộ báo hiệu một mùa xuân mới sắp về. Một mùa xuân mới để những âu lo trong năm cũ được tạm gác lại, những bộn bề trong công việc được tạm lắng xuống.
Câu chúc Tết khách hàng, đối tác hay và ý nghĩa in trên thư cảm ơn HlnMs09
Ảnh câu chúc Tết khách hàng in trên thư HlnMs09

Mỗi chúng ta lại có cho mình một khoảng thời gian để kiểm đếm lại những điều ý nghĩa nhất trong một năm đã qua của bản thân.
Trong hành trình đó:
Khách hàng và đối tác là những người bạn đồng hành không thể thiếu đóng góp cho sự thành công của bạn. Họ không những là người quan trọng nhất mà bạn muốn phục vụ, chính Khách Hàng và Đối Tác là những người ủng hộ bạn nhiều nhất! Đem đến cho bạn niềm hi vọng cũng như thổi hồn ý nghĩa vào những công việc bạn làm.
Để tri ân khách hàng, đối tác – những người bạn trong suốt sự nghiệp và là niềm vui, là động lực cho sự cống hiến suốt một năm đã qua.
Hãy đừng quên gởi tới họ một lời chúc thật chân thành, thật ý nghĩa, hay lời đẹp ý… trong dịp đầu xuân năm mới thật đặc biệt này nhé!
Nào, để Quà tặng Mai Hà giúp bạn làm điều đó một cách thật dễ dàng và hoàn hảo trong bài viết : 50+ Câu Chúc Tết khách hàng, đối tác và những mẫu thư đẹp nhất 2024

Những câu chúc Tết khách hàng, đối tác ngắn gọn

1. Quà tặng Mai Hà (thay bằng tên công ty bạn) kính chúc Quý công ty sang năm mới sẽ thêm vững mạnh, luôn giữ vững uy tín và ngày càng thành công hơn nữa trên con đường phát triển. Chúc mừng năm mới 2024!
2. Kính chúc quý công ty năm 2024 gặt hái được nhiều thành tựu mới, ngày càng phát triển hơn!
3. Đầu xuân năm mới, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến công ty. Mong rằng công ty sẽ có thêm nhiều khách hàng và hợp đồng lớn và đạt được thành công vang dội.
4. Xuân đến Tết về, chúc công ty và toàn thể mọi người trong công ty sẽ gặp nhiều vận may và thành công rực rỡ.
5. Năm mới Giáp Thìn 2024 sắp đến, Quà tặng Mai Hà (thay bằng tên công ty bạn) kính chúc công ty mình sẽ thuận lợi trong kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Câu chúc Tết khách hàng, đối tác ngắn gọn hay và ý nghĩa in trên thư cảm ơn HlnMs08
Ảnh câu chúc Tết khách hàng, đối tác ngắn gọn in trên mẫu thư HlnMs08

6. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất dành đến quý công ty, chúc công ty sẽ phát triển vững mạnh, tạo được vị thế vững chắc trên thị trường. Giữ vững uy tín và thêm nhiều hơn nữa những thành công trong năm 2024.
7. Kính chúc Quý khách hàng năm Giáp Thìn 2024 gặp nhiều may mắn. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Quà tặng Mai Hà (thay bằng tên cty bạn nhé). Chúc một mới an khang!
8. Quà tặng Mai Hà (thay bằng tên cty của bạn) xin kính chúc Quý khách hàng năm mới Tài Lộc đầy nhà, gia hòa yên ấm! Vạn sự an yên! Chúc mừng năm mới!
9. Nhân dịp năm mới đến, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng. Cầu chúc bình an, phát lộc phát tài vạn điều như ý!
10. Hòa chung không khí đón chào Tết Nguyên Đán mừng xuân Giáp Thìn, kính chúc Quý khách hàng an khang thịnh vượng!
11. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Chúc khách hàng nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng vạn sự như ý. Chúc mừng Năm Mới!
12. Khi năm cũ đã gần đi đến những ngày cuối cùng, chúng tôi luôn ghi nhớ và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng/đối tác những người đã đồng hành và ủng hộ Quà tặng Mai Hà (thay bằng tên công ty bạn) trong suốt thời gian vừa qua. Kính chúc quý khách hàng (hoặc đối tác) một năm mới đầy Tài lộc, nhiều sức khỏe và thành công.
13. Nhân địp Năm mới 2024, Quà tặn Mai Hà (thay bằng tên công ty bạn) kính chúc công ty tấn tài tấn lộc, mã đáo thành công!
14. Năm Giáp Thìn đã sang, Quà tặng Mai Hà (thay bằng tên cty bạn) xin kính chúc Quý khách hàng / đối tác luôn vững mạnh, thành đạt, được đông đảo khách hàng biết đến và đặt trọn niềm tin.
15. Nhập dịp năm mới 2024, Quà tặng Mai Hà (thay bằng tên cty bạn) xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất và một năm an khang thịnh vượng nhiều thành công hơn nữa!

Lời chúc Tết khách hàng, đối tác gởi email hoặc viết thư ý nghĩa nhất

1. Nhân dịp Năm Mới Giáp Thìn 2024, Quà tặng Mai Hà (thay bằng tên doanh nghiệp của bạn) gửi đến Quý khách hàng những lời chúc chân thành nhất. Chúc Quý khách một năm mới nhiều thành công, gia đình hạnh phúc, thịnh vượng và đầy ắp niềm vui bên gia đình! Chúc mừng Năm Mới!
2. Năm mới 2024 đang gần kề, quà tặng Mai Hà (thay bằng tên công ty của bạn) xin gửi đến bạn những lời chúc đặc biệt. Chúc bạn sức khỏe dồi dào, hạnh phúc gia đình, công việc phồn thịnh, luôn gặp nhiều may mắn và có một năm mới ý nghĩa.
3. Chúc Quý khách hàng năm mới Giáp Thìn đón nhận nhiều niềm vui và thành công. Hy vọng Quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết nâng cao chất lượng để mang lại sự hài lòng cho Quý khách để có một năm mới hợp tác thành công hơn nữa. Chúc mừng năm mới!
4. Kính chúc (tên khách hàng / đối tác) một năm mới đón nhận nhiều thành công! Chân thành cảm ơn (tên đối tác) đã đồng hành và hỗ trợ xây dựng thương hiệu, tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và sử dụng dịch vụ của Quà tặn Mai Hà (Thay bằng tên doanh nghiệp của bạn) trong năm vừa qua! Happy new year 2024!
5. Hòa chung không khí rộn ràng đón Tết Nguyên Đán 2024, Quà tặng Mai Hà (thay bằng tên công ty của bạn), xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng. Hy vọng năm mới Giáp Thìn này sẽ mang lại nhiều sức mạnh, thuận lợi, may mắn, hạnh phúc và thành công đến với quý khách hàng. Chúc mừng năm mới 2024 với tất cả những điều tốt đẹp nhất!

Lời chúc Tết khách hàng, đối tác hay và ý nghĩa in trên thư cảm ơn HlnMs06
Ảnh lời chúc Tết khách hàng đối tác viết trên thư chúc Tết mã HlnMs06

6. Năm mới đã đến, Quà tặng Mai Hà (Thay bằng tên công ty của bạn) chân thành gửi lời chúc ấm áp nhất đến Quý khách hàng/đối tác. Chúc bạn một năm mới ngập tràn may mắn, thành công và niềm vui. Cảm ơn vì sự tin tưởng đồng hành cùng những sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đó là sự hỗ trợ quý giá mà chúng tôi đã được đón nhận từ bạn. Hi vọng rằng, trong năm mới chúng ta lại hân hạnh được làm việc cùng nhau trong một mối quan hệ hợp tác đầy triển vọng!
7. Chúc khách hàng/đối tác có một năm mới may mắn và thành công. Xin trân trọng cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Quà tặng Mai Hà (Thay bằng tên công ty của bạn) trong việc xây dựng thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Chúc mừng năm mới!
8. Năm cũ đã qua, năm mới đã đến. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ và tin tưởng công ty chúng tôi. Sang năm mới, chúc bạn nhiều Sức khỏe – May mắn – An khang – Thịnh vượng, đón mùa xuân Giáp Thìn đầm ấm bên những người thân yêu.
9. Trân trọng cảm ơn vì đã luôn ủng hộ và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của Quà tặng Mai Hà (thay bằng tên công ty của bạn). Đầu xuân năm mới 2024, chúc bạn có khởi đầu năm mới may mắn và an khang thịnh vượng, lộc phát, vạn sự như ý.
10. Năm mới 2024, Quà tặn Mai Hà (thay bằng tên công ty của bạn) xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng. Chúc bạn có một năm mới vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.
Viết lời chúc Tết khách hàng, đối tác hay và ý nghĩa trên thư HlnMs01
Ảnh lời chúc Tết khách hàng trên thư chúc Tết HlnMs01

11. Năm Nhâm Dần đã qua, năm Giáp Thìn sắp đến, thời khắc giao thừa chuẩn bị đến gần, Quà tặng Mai Hà (thay bằng tên công ty của bạn) chúc bạn năm mới 2024 tràn ngập thành công, thuận buồm xuôi gió!
12. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Quà tặng Mai Hà (thay bằng tên công ty của bạn) kính chúc Quý khách hàng một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi. Quà tặng Mai Hà (thay bằng tên công ty của bạn) luôn cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong năm tới. Chúc mừng năm mới 2024!
13. Đầu xuân phát tài, Quà tặng Mai Hà (thay bằng tên công ty của bạn) kính chúc quý khách hàng/quý đối tác có năm mới đầy niềm vui, hạnh phúc bên gia đình, người thân. Mọi việc vạn sự như ý, sự nghiệp thăng tiến, gia đình viên mãn.
14. Xin chân thành cảm ơn Quý đối tác đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong năm vừa qua. Nhân dịp năm mới, Quà tặn Mai Hà (thay bằng tên công ty của bạn) kính chúc Quý khách hàng /đối tác luôn gặp nhiều may mắn, thành công và thuận lợi trong kinh doanh. Chúc mừng năm mới!
15. Nhân dịp năm mới, chúng tôi gửi đến Quý khách hàng lời chúc ấm áp nhất. Chúc bạn và gia đình một năm mới tràn đầy hạnh phúc, ấm no, và đầy ắp những kỷ niệm đáng nhớ. Cảm ơn bạn vì đã là một phần quan trọng của sự phát triển và nỗ lực phục vụ khách hàng của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua! Happy new year 2024!

Một vài câu thơ Chúc Tết khách hàng, đối tác hay 2024

Thơ chúc Tết khách hàng, đối tác hay và ý nghĩa in trên thư cảm ơn HlnMs04
Ảnh Thơ chúc Tết khách hàng, đối tác in trên thư HlnMs04

1
Xuân đến mai vàng trổ khắp nơi
Cầu chúc an yên đến mọi người
Tân Niên gặp nhiều niềm vui mới
Tài Lộc dạt dào tựa biển khơi

2
Đầu xuân xin chúc vạn sự may
Phúc lộc vinh hoa nhận đầy tay
An khang – Thịnh vượng cùng vui Tết
Năm mới an yên đến mọi ngày

3
Mai vàng nở rộ đón xuân sang
Xin chúc quý nhân vạn bình an
Ngàn điều may mắn trong năm mới
Hạnh phúc an khang đến mọi người

4
Cung chúc tân xuân vạn sự may
Con đường tài, đường lộc mãi đong đầy
công danh toàn vẹn đều như ý
Sung túc an khang mãi nơi đây
5
Lộc biếc – Mai vàng – Xuân hạnh phúc
Đời vui – sức khoẻ – Tết an khang

Câu thơ chúc Tết đối tác hay và ý nghĩa in trên mẫu thiệp Tết HlnMs08
Ảnh mặt sau thiệp chúc Tết khách hàng đối tác HlnMs08

6
Xuân an khang thịnh vượng – Tết phú quý đủ đầy

7
Đong cho đầy hạnh phúc
Gói cho trọn lộc tài
Giữ cho mãi an khang
Thắt cho chặt phú quý.

8
Cung chúc tân xuân đến mọi nhà
Đón chào năm mới tiễn năm qua
Công danh mọi sự hanh thông cả
Thượng lộ bình an vạn nẻo xa

Những câu chúc Tết khách hàng, đối tác bằng tiếng Anh hay

1. Wish your company a successful new year. Sincerely thank your company for accompanying and supporting to build the image, brand, product quality and service of our company in the past year!
(Dịch: Chúc quý công ty một năm mới thành công. Xin chân thành cảm ơn quý công ty đã đồng hành và hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong năm qua!)
2. The new year brings new good starts. I Hope all the best will come to you.
(Dịch: Năm mới mang đến những khởi đầu tốt đẹp mới. Chúc mọi điều thuận lợi sẽ đến với bạn.)
3. A new year, a new start and way to go, wish you glorious and success.
(Dịch: Một năm mới, một khởi đầu mới và bước tiến mới, chúc bạn hạnh phúc và thành công.)
4. Thank you for being a customer of Mai Ha Gift (business name) in the past. Entering the new year, Mai Ha Gift (business name) would like to wish you good health, prosperous business, good luck and continue to believe in us. Happy New Year, Happy and Prosperous!
(Dịch: Cảm ơn bạn đã là khách hàng của Mai Ha Gift (tên doanh nghiệp) trong thời gian qua. Bước sang năm mới, Mai Ha Gift (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi. Chúc mừng năm mới, hạnh phúc và thịnh vượng!)
5. On this special occasion I would like to send you wishes for health, money and luck.
(Dịch: Nhân dịp đặc biệt này tôi xin gửi đến bạn lời chúc sức khỏe, tiền tài và may mắn.)

Những câu tiếng Anh chúc Tết khách hàng, đối tác hay và ý nghĩa in trên thư cảm ơn HlnMs09
ảnh những câu chúc Tết khách hàng, đối tác bằng tiếng Anh hay in trên thư HlnMs09

6. On the occasion of the coming new year, we would like to send our deepest and most sincere gratitude to our customers and partners. Wishing our customers and partners a lot of health, happiness, success and prosperity, and a happy and good new year.
(Dịch: Nhân dịp năm mới sắp tới, chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất tới quý khách hàng, đối tác. Kính chúc quý khách hàng, đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng và một năm mới an khang, thịnh vượng).
7 . I hope in years to come you will have good health, happy and plain sailing.
(Dịch: Tôi hy vọng năm tới đây bạn luôn tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thuận lợi trong công việc.)
8. On the occasion of the new year, I wish everyone a wonderful year with our loved ones.
(Dịch: Nhân dịp năm mới tôi chúc mọi người có một năm mới tuyệt vời bên những người thân yêu.)
9. Customer satisfaction is our success. On the occasion of the New Year, I wish you all best!
(Dịch: Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Nhân dịp năm mới, tôi chúc các bạn mọi điều tốt đẹp nhất!)
10. Is this another good beginning? May you be richly blessed with a successful new year? May my sincere blessing surround the splendid travel of your life?
(Dịch : Liệu đây có phải là một khởi đầu mới tốt đẹp? Hy vọng bạn thêm thành công trong năm mới. Xin gửi lời chúc của tôi đến chuyến hành trình cuộc sống huy hoàng của bạn.)

Những lưu ý khi viết thư chúc Tết khách hàng cảm ơn đối tác đẹp, ý nghĩa

Trong thời đại mà nền truyền thông số đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, điều đó giúp cho bạn có nhiều hơn những sự lựa chọn.
Bạn có thể gởi lời chúc đến khách hàng, đối tác của bạn dưới nhiều hình thức khác nhau, tuy nhiên, hãy lưu ý một số điều sau để thông điệp của bạn được trao gởi thật trọn vẹn và ý nghĩa nhé!

Ảnh thiệp ngày Tết ý nghĩa có giấy viết thư đẹp
Ảnh thiệp ngày Tết ý nghĩa có giấy viết thư HlnMs05

Gởi email chúc Tết khách hàng, đối tác

– Hãy gởi đến đúng người, đúng địa chỉ email khách hàng – người mà bạn thường xuyên có quan hệ liên lạc hoặc trao đổi công việc. Vd như khi bạn thường xuyên làm việc với bộ phận Kinh Doanh của công ty, thì đừng gởi cho cô Lễ Tân nhé – cô ấy rất khó để nhận ra bạn trước hàng trăm email!
– Đừng gởi 1 email chúc Tết khách hàng có cùng nội dung cho quá nhiều người! Nó có thể sẽ gây ra sự nhàm chán.
– Nhớ viết đúng Chính Tả, ngắt câu rõ ràng để thể hiện bạn đã rất chỉnh chu và tôn trọng họ.
– Thời điểm gởi email và nhận email chúc Tết đối tác : Rất quan trọng vì trong bộn bề những công việc ngày cuối năm, việc dành ra một khoảng thời gian để đọc và cảm nhận hết những ý nghĩa chân thành trong đó không phải ai và lúc nào cũng là thích hợp.
Hãy gởi email chúc Tết khách hàng, đối tác của bạn vào buổi sáng – thời điểm mà mọi người còn tương đối thoải mái về mặt tinh thần và cũng thường có thói quen kiểm tra email cũng như có thể dành nhiều thời gian hơn để đọc và cảm nhận chúng.
Chắc chắn rằng, bất cứ ai, việc đọc những điều tốt đẹp và cảm nhận tình cảm của người khác vào mỗi buổi sáng chắc chắn là điều rất tuyệt phải không nào?!

Cách viết thư chúc Tết khách hàng, đối tác

– Hãy chuẩn bị một cây viết có nét mực thật đẹp và rõ ràng vì bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều từ điều đó ít nhất là trong vấn đề thẩm mỹ.
– Chọn giấy viết thư chúc Tết khách hàng, đối tác: Đừng viết trên nền giấy trắng trơn như một văn bản đơn thuần. Hãy tìm những loại giấy viết thư cao cấp có in hoạ tiết phong phú và phù hợp. Điều này không những làm nét chữ của bạn trông đẹp mắt hơn mà nó còn giúp tạo cảm tình nhiều hơn khi cầm trên tay.
– Không gian : Hãy viết thư chúc Tết khách hàng, đối tác trong một không gian thật thoải mái, có thể là văn phòng của bạn, quán cà phê có bàn ghế thích hợp ngồi làm việc. Nhưng nhớ là nhất định phải có đầy đủ ánh sáng để bảo vệ mắt của bạn nhé.
– Tâm trạng : Viết trong một tâm trạng thoại mái, hướng tâm trí của mình vào người nhận và tưởng tượng rằng họ sẽ vui thú ra sao khi đọc những điều bạn viết.

In thiệp chúc Tết khách hàng, đối tác theo nội dung của bạn

Nếu bạn quá bận rộn vì những công việc cuối năm cần phải giải quyết và khó có thể dành hàng giờ để ngồi viết thiệp chúc Tết cho khách hàng và đối tác của mình.
Hoặc bạn cũng giống như ad, không tự tin lắm về chữ viết của mình. Thì đây chính là phần dành riêng cho bạn!

Mua thiệp Tết đẹp tại Quà tặng Mai Hà và tận hưởng dịch vụ in nội dung lời chúc, chữ ký, logo… Miễn Phí.


ảnh Thơ chúc Tết khách hàng, đối tác hay in trên thư thiệp chúc Tết HlnMs02

Với giá cực kỳ phải chăng và không giới hạn số lượng đặt hàng tối thiểu. Tiện ích mua hàng lại vô cùng dễ dàng và tiện lợi thông qua chính sách bán hàng tại website cũng như các sàn thương mại điện tử thông dụng nhất hiện nay.
Theo đó, Shop Quà tặng Mai Hà cung cấp rất nhiều mẫu thiệp chúc Tết đẹp, phù hợp với nhiều người nhận và độ tuổi.
Sản phẩm Thiệp Tết của chúng tôi có bao thư, sử dụng giấy in cao cấp có thể tuỳ chọn theo sở thích, giấy viết thư rời hoạ tiết viền đẹp, tặng kèm dây cột nơ và decal niêm phong bao thiệp…

Xem tất cả video thiệp chúc Tết của Quà tặng Mai Hà tại youtube

Thiệp chúc Tết được mô tả chi tiết chân thực bằng những hình ảnh do shop tự chụp, quay video 360 độ với từng phụ kiện đi kèm để quý khách luôn có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm.

Trang thiệp chúc Tết của Quà tặng Mai Hà

Trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi. Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay live chat tại website này hoặc để lại lời nhắn qua email, zalo, holine…

Cảm ơn bạn đã truy cập website của chúng tôi! Chúc một năm mới an khang và hạnh phúc!


>> Một số bài viết cùng chủ đề có thể sẽ giúp ích cho bạn :
+ 100+ lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất cho năm mới 2024

5/5 - (5 bình chọn)
Gọi ngay!.
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon