Sinh nhật chị gái hoặc em gái bạn đang đến gần có phải không?!.

Thật khó có dịp nào tốt hơn, để chúng ta có thể cùng tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Có chung những niểm vui nho nhỏ, thể hiện quan tâm tới họ, bằng hành động, lời chúc trìu mến chứa chan yêu thương và chân thành.

15 lời chúc sinh nhật chị gái và em gái hay, ý nghĩa và vui vẻ.
15 lời chúc mừng sinh nhật chị gái và em gái hay, ý nghĩa và vui vẻ.

Bên cạnh lựa chọn những món quà phù hợp, việc chọn những lời chúc sao cho thật ấm áp, thật tình cảm hoặc kết hợp tất cả cả những điều đó, và kèm thêm vào sự hài hước, vui vẻ. Không phải lúc nào cũng là điều dễ dàng với tất cả mọi người.

Quà tặng Mai Hà hiểu rằng, việc chọn lời chúc không chỉ là những câu từ đơn giản. Mà nội hàm chứa đựng trong nó là vô cùng dạt dào những tình cảm mà Quý độc giả / Quý khách hàng muốn gởi gắm – tình yêu thương, sự trân trọng.

Bằng việc tổng hợp bài viết này : “Chúc mừng sinh nhật chị em gái, 15 lời chúc hay và ý nghĩa nhất!.” chúng tôi hi vọng rằng, bạn sẽ tìm thấy những điều độc đáo và đặc biệt, để thể hiện trọn vẹn thông điệp muốn trao gởi.

Trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi xin gởi đến quý bạn đọc 10 lời chúc mừng sinh nhật chị em gái trang trọng và ý nghĩa.

Bên cạnh đó, là 5 lời chúc ý nghĩa nhưng kèm theo là sự vui vẻ, hài hước trộn lẫn trong văn phong. Để bạn có thể có thêm nhiều hơn những lựa chọn phù hợp.

Nào, hãy cùng bắt đầu theo dõi nội dung chính của bài viết nhé!.

10 lời chúc mừng sinh nhật chị gái và em gái ý nghĩa và trang trọng:

Những lời chúc sinh nhật chị gái:

15 lời chúc sinh nhật chị gái và em gái hay, ý nghĩa và vui vẻ.
15 lời chúc mừng sinh nhật chị gái và em gái hay, ý nghĩa và vui vẻ.
 1. Chúc chị yêu của em có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc trong ngày sinh nhật. Hãy luôn nở nụ cười thật tươi nhé chị, và hãy mạnh dạn bước trên con đường chị đã chọn, em và bố mẹ luôn ủng hộ chị.
 2. Chúc mừng sinh nhật chị gái yêu quý của em. Chúc chị có một sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc. Mong rằng cuộc sống của chị sẽ tràn ngập những điều tốt lành, suôn sẻ và may mắn.
 3. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ, có thật nhiều may mắn. Hãy luôn nở nụ cười thật tươi trên môi chị nhé! Happy birthday to you!
 4. Hôm nay là ngày sinh nhật của chị, em chúc chị luôn vui vẻ, thành công trong sự nghiệp và kiếm thật nhiều tiền để đi bất cứ nơi nào chị thích, làm những điều chị muốn. Mãi xinh đẹp và mạnh khỏe chị nhé!
 5. Sinh nhật vui vẻ chị yêu nhé! Chúc chị thêm tuổi mới nhiều niềm vui, mãi xinh gái, luôn mạnh khoẻ, luôn thành công trong cuộc sống và những dự định sắp tới nhé.

Những lời chúc mừng sinh nhật em gái:

15 lời chúc mừng sinh nhật chị gái và em gái hay, ý nghĩa và vui vẻ.
15 lời chúc mừng sinh nhật chị gái và em gái hay, ý nghĩa và vui vẻ.
 1. Có đôi lúc, chị ghen tị với em!.
  Vì em đến sau chị, nhưng lại xinh đẹp hơn, giỏi dang hơn…
  Cũng vì thế, có lẽ mọi người yêu em hơn – bao gồm cả chị cũng yêu em hơn chính chị!.
  Mãi xinh đẹp, đáng yêu và bình an, hạnh phúc nhé!.
  Chúc mừng sinh nhật em, em gái của chị!!!.
 2. Chào em, cô gái … tuổi!.
  Thật chẳng thể tin được, mới ngày nào em còn bé xíu, cần chị ẵm bồng trông nom từng chút một.
  Mà nay – từ ngày hôm nay – đã thành một thiếu nữ thật xinh xắn, thật dễ thương, thật năng động.
  Chị chẳng thể chăm lo cho em mãi được nữa rổi.
  Hãy tự chăm lo cho bản thân mình thật tốt nhé!.
  Mãi yêu em của chị, happy birthday!.
 3. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là ngày đặc biệt của gia đình mình, là ngày mà … năm về trước một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới này. Luôn mỉm cười và may mắn em nhé!
 4. Happy Birthday! Chúc em gái Sinh nhật đầy ắp yêu thương và tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm vui nhé!!!
 5. Chúc mừng cô công chúa của gia đình thêm một tuổi mới. Chúc em luôn vui vẻ, thành công trong cuộc sống và ngày càng xinh đẹp nhé!

Nào, mình tin rằng, những lời chúc phía trên chắc hẳn lấy của bạn không ít sự bồi hồi khi nghĩ về người chị, người em của mình phải không ?!.

Nhưng hãy khoan, đừng bỏ lỡ gì cả!. Vì phía dưới chắc chắn sẽ neo giữ lại nụ cười cho bạn.

Không những thế, rất có thể người nhận tấm thiệp, với một trong 5 lời chúc phía dưới cũng vậy – sẽ bật cười vui vẻ và hạnh phúc biết bao, khi đọc đến tấm thiệp của bạn.
LẸT GÂU, vào đề ngay thôi!.

5 lời chúc mừng sinh nhật chị em gái vui vẻ , hài hước :

15 lời chúc mừng sinh nhật chị gái và em gái hay, ý nghĩa và vui vẻ.
15 lời chúc mừng sinh nhật chị gái và em gái hay, ý nghĩa và vui vẻ.
 1. Thay mặt chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, các ban ngành đoàn thể, hội phụ nữ, hội phụ lão, 100 triệu dân Việt Nam, 8 tỷ dân trên thế giới. Tôi xin tuyên dương đồng chí:
  Trần Phạm Giao Linh (tên người nhận)
  Chúc vụ : Chị gái (hoặc em gái) của tôi.
  Đã đạt thành tích : 27 năm (số tuổi người nhận) vui vẻ, hạnh phúc và xinh đẹp.
  Nay, kính chúc đồng chí nhiều sức khoẻ. Ngày càng xinh đẹp hơn, thành công hơn, tiếp tục vui vẻ và hạnh phúc nhiều hơn nữa.
  Quyết định ken thưởng này được ký vào ngày 18/06/ 2023 (ngày sinh nhật của người nhận).
 2. Chào cô gái đáng yêu!.
  Ngày này của 27 (số tuổi người nhận) năm trước có một thiên thần bị “gãy cánh” rớt xuống thế gian này, chính là chị (emm) đó. Em (anh) chúc chị (em) sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Tuổi mới sẽ luôn xinh đẹp và thành công chị (em) nhé!.
 3. Happy birthday to you! Chúc chị (em) của em (anh) luôn vui vẻ, thành công hơn và đặc biệt là luôn xinh đẹp để có thật nhiều hình sống ảo, yêu đời và tự tin hơn nhé!
 4.  Chị (Em) biết không? Vạn vật bỗng trở nên lạ thường kể từ khi chị (em) được sinh ra. Và cứ như vậy, mỗi năm, ngày … (ngày sinh nhật) thì vạn vật đều trở nên tươi đẹp, tràn đầy sức sống một cách kỳ lạ. Chị (Em) luôn là một thiên thần trong vạn vật đó. Chúc mừng sinh nhật chị (em) của (em/anh/chị).
 5. Hôm qua, hôm nay và ngày mai nữa. Mạng xã hội xôn xao vì 1  sự kiện chấn động : Ấy là 1 cô gái xinh đẹp đáng yêu nhất quả đất sẽ debut tuổi 27 (số tuổi người nhận).
  Cá mập không kịp cắn cáp, nhà mạng không kịp nâng băng thông để nhận hết được những lời chúc tụng của nhân loại.
  Vậy nên, Em (anh) gởi tấm thiệp này, để ngàn lời chúc, ngàn yêu thương gởi gắm đến với Chị (Em) kịp thời.
  Sinh nhật vui vẻ nha, chị (em) yêu!.

Lời kết

Chúng ta đã cùng đi hết chặng đường 15 lời chúc mừng sinh nhật chị gái và em gái ý nghĩa và vui vẻ. Hi vọng rằng bạn đã tìm thấy lời chúc phù hợp nhất, để ngày sinh nhật người thân của bạn được trọn vẹn.

Hoặc ít nhất, cũng là liều thuốc kích thích cho sự sáng tạo của bạn. Để bạn có thể tìm thấy trong tâm trí mình những điều thú vị hơn nữa, hiện thực nó dễ dàng hơn qua câu chữ của riêng bạn.

Dù là với mục đích gì, Quà tặng Mai Hà đều hi vọng rằng, bài viết này đã đem đến những kết quả tốt đẹp để ngày sinh nhật chị / em gái bạn thêm phần thú vị, trọn vẹn.

Cũng cùng với mục đích như vậy. Quà tặng Mai Hà cho ra đời dịch vụ chuyển quà tại thành phố Hồ Chí Minh, với phương trâm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, làm người phục vụ món ăn tinh thần phong phú cho những ngày kỷ niệm của bạn và người thân.

Chúng tôi tặng hàng trăm mẫu >>Thiệp Tặng Quà<< với nhiều chủ đề khác nhau, đẹp đẽ và độc đáo. Cùng với miễn phí những tiện ích đi kèm như in lời chúc, chữ ký, hình ảnh … . Khách hàng được tự do lựa chọn loại hình dịch vụ, cũng như mẫu mã đã cung cấp sẵn.

Hãy tham khảo thêm bài viết : >> Thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo – 6 lý do để trở nên độc đáo << để biết thêm chi tiết về dịch vụ mới mẻ và hấp dẫn này.

Hoặc nếu bạn đang cần một món quà thật ý nghĩa để dành tặng cho người thân của mình, xin hãy truy cập vào trang chủ , rất có thể những sản phẩm độc đáo và ý nghĩa sẽ làm hài lòng bạn.

Cuối cùng, đừng bỏ qua những nội dung bài viết hấp dẫn khác trong chuyên mục >> blog – chia sẻ << , nơi chúng ta giao lưu về những chủ đề thú vị.

Dưới đây là một video mẫu thiệp sinh nhật độc đáo mà chúng tôi cung cấp miễn phí tới quý bạn. >>Xem trực tiếp trên youtube<<

Nếu cảm thấy bài viết này hấp dẫn, hãy cho chúng tôi 5 sao tại nút rating bên dưới. Hoặc nếu có góp ý, xin vui lòng gởi phản hồi bằng cách điền form dưới chân trang.

Chúng tôi sẽ rất biết ơn những đóng góp về mặt kiến thức, chuyên môn, để có cơ hội ngày càng hoàn thiện hơn nữa trong dịch vụ bán hàng, cũng như trong nội dung cộng đồng.

Cảm ơn Quý độc giả đã truy cập vào website của Quà tặng Mai Hà, và theo dõi bài viết này.

Mãi luôn yêu thương những độc giả của tôi!.

Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau!.

4.9/5 - (17 bình chọn)
Gọi ngay!.
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon