Tết đến, xuân về, tạm gác lại những lo âu còn dang dở cho một năm đã qua. Kiểm đếm lại hành trang và trở về nhà bên những người thân yêu, quây quần bên mâm cỗ, cùng ngắm những cánh hoa, cành lộc xanh biếc đang đâm chồi như vươn mình đón chào những điều mới mẻ – những ngày xanh của hi vọng và hạnh phúc.
Những ngày Tết đoàn viên ấy, mang theo hơi ấm của những ngày xuân, của biết bao nỗi niềm chứa chan tình cảm được gặp lại nhau sau những tháng ngày xa cách.
Lời chúc tết gia đình hay cho tết Giáp Thìn 2024 nhiều may mắn và hạnh phúc.

Lời chúc tết gia đình hay cho tết Giáp Thìn 2024 nhiều may mắn và hạnh phúc

Đây là thời điểm để chúng ta chia sẻ những lời chúc tốt đẹp nhất, dãi bày tấm lòng mình một cách tự nhiên nhất, để gửi đi những tâm tư, những ý muốn tốt đẹp đến Gia đình, người thân…
Quà tặng Mai Hà xin gởi đến quý khách, quý bạn đọc bài viết tổng hợp 50 câu chúc tết gia đình dùng để viết thiệp chúc tết hoặc nhắn tin cho những người thân yêu nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Câu chúc Tết gia đình hay Tặng Ông Bà

Ảnh thiệp viết câu chúc Tết gia đình ý nghĩa nhất năm 2024

Ảnh thiệp viết câu chúc Tết gia đình ý nghĩa nhất năm 2024

1. Tết đến xuân sang – Họ hàng sum họp – con xin cầu chúc – vạn sự bình an – hạnh phúc an khang – khoẻ mạnh vững vàng – thọ ngang đông hải

2. Nhân dịp Tết đến và xuân về, con kính chúc ông bà sức khỏe dồi dào, bách niên giai lão để cùng con cháu đón thêm nhiều mùa Xuân trọn vẹn.

3. Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, con chúc ông bà luôn mạnh khỏe, vui vẻ, là điểm tựa tinh thần cho chúng con.

4. Con mong ông bà có một năm mới an lành, tràn đầy sức khỏe và tài lộc. Hy vọng đại gia đình ta sẽ càng thêm bền vững và gắn bó.

5. Năm mới, con chúc ông bà sống lâu bền vững, hưởng thọ tỷ năm, hạnh phúc nhưng ngọn núi, và phúc lộc tới tấp. Chúng con luôn giữ trong lòng những lời dạy bảo của ông bà để sống một cuộc đời ý nghĩa.

6. Xuân về mang lại hy vọng, hạnh phúc cho mọi gia đình. Con kính chúc ông bà sống trọn vẹn và trường thọ.

7. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, con gửi đến ông bà những lời chúc tốt đẹp nhất: An khang – Lộc tài – Hưởng trọn bình an – Thật nhiều sung túc.

8. Một mùa Xuân nữa lại đến! Con kính chúc ông bà và bố mẹ luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui, và ở bên con cháu thật lâu.

9. Năm cũ đã qua – Vừa sang năm mới – Hôm nay con tới – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Trẻ mãi không già – Yêu thương thuận hòa – Nhà luôn sung túc.

10. Nhân dịp Tết đến! Con kính chúc ông bà luôn khoẻ mạnh, sống lâu trăm tuổi, mọi điều như ý và vạn sự như mơ. Chúc mừng năm mới!

11. Xuân này, con xin kính chúc ông bà thật nhiều sức khoẻ, sống lâu bên con cháu và luôn bình an.

12. Năm mới Tết đến xuân sang, con chúc ông bà và cả gia đình luôn khỏe mạnh, ấm no và bình an hạnh phúc.

13. Sang năm mới, con kính chúc ông bà có một năm mới nhiều may mắn, vui vẻ và khoẻ mạnh thật lâu bên cạnh gia đình. Con ước cả nhà mình luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc như bây giờ.

14. Tết năm nay, khi gia đình sum họp đầy đủ, con chân thành chúc ông bà mãi hạnh phúc, vui vẻ và sức khoẻ dồi dào, an yên bên con cháu. Con rất vui vì luôn có ông bà bên cạnh.

15. Năm cũ đã qua, năm mới lại đến. Cháu kính chúc ông bà luôn được tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, và mọi điều suôn sẻ như ý.

Lời chúc tết gia đình ý nghĩa Tặng Cha Mẹ

Lời chúc Tết người thân trong gia đình nhân dịp xuân Giáp Thìn năm mới 2024.

Lời chúc Tết người thân trong gia đình nhân dịp xuân Giáp Thìn năm mới 2024

1. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, con gửi đến bố mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất, mong rằng gia đình ta sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, đón thêm nhiều cái Tết ấm áp và trọn vẹn.

2. Cảm ơn bố mẹ đã luôn là điểm tựa vững chắc cho con trong một năm đầy thách thức. Năm mới, con mong rằng bố mẹ sẽ có nhiều sức khỏe và luôn giữ cho tâm hồn của mình tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

3. Đầu xuân năm mới, con chúc bố mẹ luôn được tràn đầy năng lượng tích cực và sức khỏe dồi dào để cùng chúng con hưởng thụ những khoảnh khắc hạnh phúc.

4. Bố mẹ là người sinh ra và nuôi dưỡng con, là nguồn động viên và tấm gương sáng cho con lớn lên. Hy vọng năm mới sẽ mang đến cho bố mẹ nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới.

5. Khi mùa xuân trở lại, con kính chúc ba mẹ thêm nhiều may mắn, sức khỏe trường tồn, và tình cảm gia đình ngày càng chặt chẽ.

6. Nhân dịp Tết đến, con chúc ba mẹ giải tỏa mọi lo âu và phiền muộn, hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh bên con cháu.

7. Khoảnh khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới là thời điểm ý nghĩa nhất trong năm. Con muốn dành những lời chúc đầu tiên trong năm mới Giáp Thìn này cho ba mẹ, những người vô cùng quan trọng đối với con.

8. Con mong rằng bố mẹ sẽ luôn là điểm tựa vững chắc cho con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

9. Năm 2024 sẽ là một cái Tết đầy ắp niềm vui và hạnh phúc khi chúng con được có ba mẹ bên cạnh. Trong khoảnh khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới, con gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bố mẹ.

10. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, con chúc bố mẹ mạnh khoẻ, gia đình luôn hạnh phúc và sẵn sàng chào đón thêm nhiều dịp Tết đoàn viên, trọn vẹn.

11. Năm mới lại đến và bố mẹ lại trở nên già hơn một tuổi. Con mong rằng bố mẹ sẽ luôn giữ vững sức khỏe để tiếp tục ở bên con cháu.

12. Mùa Xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên gia đình để đón nhận một năm mới tràn ngập an lành, sung túc.

13. Con chúc ba mẹ nhiều niềm vui mới trong năm mới, và mong rằng mọi khó khăn của năm qua sẽ tan biến hết. Cảm ơn bố mẹ đã luôn đồng hành cùng con trên đoạn đường đời.

14. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi, và mong rằng niềm vui sẽ luôn hiện diện trong từng khoảnh khắc của gia đình ta.

15. Chúc mừng năm mới ba mẹ, con mong rằng năm mới sẽ mang lại nhiều điều tốt lành và hạnh phúc đến với ba mẹ và gia đình ta.

16. Năm Giáp Thìn 2024 và những năm tiếp theo, con chúc ba mẹ mạnh khoẻ và sẽ luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc cho chúng con.

Stt chúc tết người thân yêu : Anh – chị

Những câu stt chúc tết anh chị em hay, ý nghĩa và hài hước

Những câu stt chúc tết anh chị em hay, ý nghĩa và hài hước

1. Chúc chị (hoặc “anh”) năm mới sức khỏe dai – Công danh tài lộc thăng tiến dài – Mã đáo thành công phi nước đại – À, nhớ em đây, nghĩa chẳng phai!

2. Chúc chị (hoặc “anh”) vui vẻ – Xuân về phơi phới – Hạnh phúc tìm tới – Niềm vui sánh đôi.

3. Năm qua xuân tới – Năm mới rộn ràng – Chúc chị (anh) an khang – Giàu sang và phú quý!

4. Năm mới năm me – Chúc nhiều sức khỏe – Luôn luôn tươi trẻ – Suôn sẻ mọi điều.

5. Nhân dịp năm mới, chúc anh chị đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài, giữ mãi an khang, thắt chặt phú quý, tình yêu như ý, hứng tròn bình an!

6. Năm hết tết đến kính chúc anh chị thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

7. Năm mới kính chúc anh chị vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, tiền nhiều như rác, bạc nhiều như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở.

8. Năm mới chúc nhau sức khoẻ nhiều – Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu – Mỗi sớm thức dậy vui như Tết – Thanh thản an yên mọi buổi chiều.

9. Mùa xuân xin chúc – Những lời hạnh phúc – Những khúc bình an – Tết đến an khang – Xuân đầy tài lộc.

10. Chúc Tết anh chị – Sức khoẻ dồi dào – Tiền vô ào ào – Ngày ngày vui vẻ.

Lời chúc Tết người thân : Chú, Bác, Cô, Dì

Những câu chúc Tết dành tặng người thân Cô – Dì – Chú - Bác hay nhất  cho năm mới 2024

Những câu chúc Tết dành tặng người thân Cô – Dì – Chú – Bác hay nhất cho năm mới 2024

1. Dịp năm mới, chúc gia đình cô/chú/bác có một năm đầy niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào, tài lộc đủ đầy.

2. Nhân Tết Giáp Thìn 2024, con kính chúc hai bác luôn khỏe mạnh, gia đình mãi mãi sung túc, và tài lộc thịnh vượng.

3. Chúc gia đình hai bác vạn sự như ý và an khang thịnh vượng nhân dịp đầu xuân năm mới.

4. Chúc gia đình cô chú có một năm mới tài lộc đầy nhà không khác gì nước sông Đà, niềm vui mênh mông như nước biển Đông

5. Năm mới đến, chúc Cô (hoặc “Dì / Chú / Bác”) luôn hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, và đầy đủ phúc lộc thọ tài, vạn sự như ý.

6. Chúc Cô (hoặc “Dì / Chú / Bác”) tiếp tục giữ vững sức khỏe, tràn đầy năng lượng, và tâm hồn trẻ trung, đồng thời mong gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc.

7. Chúc Cô (hoặc “Dì / Chú / Bác”) đầy hạnh phúc, đủ lộc tài, an khang vững vàng, phú quý an khang. Chúc Cô (hoặc “Dì / Chú / Bác”) mọi điều tốt lành, và một năm mới tràn đầy sung túc.

8. Năm mới Quý Mão đã đến, con kính chúc cả gia đình Cô (hoặc “Dì / Chú / Bác”) luôn khỏe mạnh, bình an, và đón nhận nhiều niềm vui.

9. Con xin gửi lời chúc tới Cô (hoặc “Dì / Chú / Bác”) , và gia đình, mong rằng mùa xuân mới sẽ đem lại ấm áp, hạnh phúc và đầy ắp yêu thương.

10. Trong nhà gà với xôi xôi – Ngoài ngõ pháo đã nổ rồi râm ran – Giao thừa kính chúc bình an – Chú dì sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui!

viết thiệp chúc tết cho người thân sao cho đẹp ?

Hướng dẫn viết thiệp chúc Tết người thân đẹp nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024

Hướng dẫn viết thiệp chúc Tết người thân đẹp nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024

Bạn có thể sử dụng những lời chúc được cung cấp như những Stt chúc tết, tin nhắn chúc tết hoặc comment để gởi đến người thân yêu trong gia đình mình những thông điệp ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.
Hoặc, bạn cũng có thể tự viết lên thiệp, tuy nhiên, hãy lưu ý những điều sau để có thể gởi gắm một cách trọn vẹn và thân tình nhất có thể.

Tự viết thiệp chúc tết gia đình tặng người thân:

– chuẩn bị một tấm thiệp thật đẹp với chất liệu cao cấp, sang trọng
– chuẩn bị bút, mực phù hợp để có thể hoàn thành “tác phẩm nghệ thuật ghi dấu ấn của riêng bạn” một các sắc nét
– chuẩn bị nơi viết thật là thoải mái, nên kê thêm một cuốn sổ mỏng hoặc một vài tờ giấy để tay có thể cảm thấy thoải mái hơn khi viết.
– Khi viết đừng để tay tì đè lên nét mực và khi viết xong đừng vội gấp vào hoặc bỏ vào bao thư, vì như vậy rất dễ làm nét chữ bạn vừa nắn nót bị nhoè. Hãy cố gắng để chúng thật khô ráo nhé, không lâu đâu, chỉ 3 phút là đủ.
– Cuối cùng, đừng quên ký tên mình lên để mỗi khi nhìn thấy tấm thiệp tết đẹp đẽ mà bạn tặng, họ sẽ luôn nhớ đến bạn với một thứ tình cảm sâu sắc nhé.

Một lựa chọn khác tiện lợi hơn gấp nhiều lần để gởi lời chúc Tết gia đình

Nếu bạn quá bận rộn vì những công việc bộn bề dịp cuối năm cần phải giải quyết và khó có thể dành hàng giờ để ngồi viết thiệp chúc tết cho người thân của mình.
Hoặc bạn cũng giống như ad, không tự tin lắm về chữ viết của mình. Thì đây chính là phần dành riêng cho bạn!
Mua thiệp tại Quà tặng Mai Hà và tận hưởng dịch vụ in nội dung lời chúc, chữ ký, logo… Miễn Phí.

Xem video giới thiệu sản phẩm Thiệp Tết đẹp của chúng tôi tại Youtube

Với giá cực kỳ phải chăng và không giới hạn số lượng đặt hàng tối thiểu. Tiện ích mua hàng lại vô cùng dễ dàng và tiện lợi thông qua chính sách bán hàng tại website cũng như các sàn thương mại điện tử thông dụng nhất hiện nay.
Theo đó, Shop Quà tặng Mai Hà cung cấp rất nhiều thiệp tặng quà đẹp,đáp ứng mọi chủ đề lễ hội kỷ niệm trong năm, phù hợp với nhiều người nhận và độ tuổi.
Sản phẩm Thiệp Tết của chúng tôi có bao thư, sử dụng giấy in cao cấp có thể tuỳ chọn theo sở thích, giấy viết thư rời hoạ tiết viền đẹp, tặng kèm dây cột nơ và decal niêm phong bao thiệp…
Sản phẩm được mô tả chi tiết chân thực bằng những hình ảnh do shop tự chụp, quay video 360 độ với từng phụ kiện đi kèm để quý khách luôn có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm.

Xem các mẫu Thiệp Tết đẹp – In thiệp chúc Tết không giới hạn số lượng!

Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay live chat tại website này hoặc để lại lời nhắn qua email, zalo, holine…
Cảm ơn bạn đã truy cập website của chúng tôi! Chúc một năm mới an khang và hạnh phúc!


>> Một số bài viết cùng chủ đề có thể sẽ giúp ích cho bạn :
+ 100+ lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất cho năm mới 2024

5/5 - (7 bình chọn)
Gọi ngay!.
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon