Lời mở đầu:

Những câu chúc sinh nhật hay

Tổng hợp những câu chúc sinh nhật hay in thiệp dành cho tất cả mọi người tại Quà tặng Mai Hà


Vào ngày sinh nhật của những người thân, quen, bạn bè… Gửi đi những câu chúc sinh nhật hay không chỉ là cách thể hiện sự quan tâm và trân trọng của bạn, mà còn là một cách hiệu quả để giúp bạn thắt chặt hơn mối quan hệ với những người bạn yêu quý.
Để tìm được những thông điệp phù hợp, ngoài việc xét đến tương quan mối quan hệ của bạn và người nhận lời chúc sinh nhật, còn có những yếu tố như lựa chọn thể loại: Thơ, Văn xuôi, văn vần… Hoặc dựa vào các sắc thái cảm xúc như: Trang trọng, hay hài hước vui vẻ… Tất cả đều có khả năng làm nên một lời chúc mừng sinh nhật hay.
Để quý khách hàng, quý bạn đọc có thể dễ dàng tìm thấy những lời chúc sinh nhật phù hợp. Qùa tặng Mai Hà sưu tầm, sáng tác và Tổng hợp 500+ những câu chúc sinh nhật hay nhất phù hợp để bạn dành tặng tất cả mọi người từ Ông bà cha mẹ, bạn bè người thân tới sếp, đồng nghiệp.
Tất cả có trong loạt bài viết : Những câu chúc sinh nhật hay nhất cho tất cả mọi người
Hãy cùng theo dõi nhé!

50+ câu chúc sinh nhật hay dành tặng Ông Bà

Câu chúc sinh nhật hay tặng ông bà

Ảnh Thiệp in sẵn câu chúc mừng sinh nhật ông bà hay tại quà tặng Mai Hà


1. Bà ơi bà, cháu yêu bà lắm,… Kính gửi bà yêu! Mừng thọ (hoặc sinh nhật) của bà, cháu chúc bà vui vẻ, sống lâu, sống khoẻ để chờ ngày cháu đưa dâu về nhé.

2. Chúc mừng sinh nhật (hoặc mừng thọ) của bà. Chúc bà tuổi mới có thêm nhiều sức khỏe để sống khoẻ, sống lâu, vui vẻ cùng con cháu. Dù cháu lớn nhưng bên bà vẫn bé, dù cháu xa nhưng vẫn nhớ đến bà!

3. Con không có những món quà to tát, con chỉ mong ông sống vui khỏe để con còn được mừng sinh nhật ( hoặc mừng thọ) ông thêm nhiều lần nữa. Mong ông luôn được bình an, và nhiều sức khoẻ.

4. Chúc ông thọ đến trăm tuổi để con cháu có dịp báo hiếu, quây quần bên ông thêm nhiều sinh nhật (mừng thọ) nữa! Cảm ơn ông luôn là tấm gương sáng để con cháu noi theo!

5. Chúc ông tuổi mới thêm xanh
90(*) năm tuổi vẫn còn thanh xuân
Cháu con sum họp quây quần
Mỗi năm mừng thọ, Một năm phúc dày
(* – thay số tuổi năm mừng thọ / sinh nhật của ông bạn vào đây nhé! – Note)

Xem thêm những câu chúc sinh nhật hay dành tặng Ông Bà

Những câu chúc mừng sinh nhật hay, để Bố / Mẹ bạn thêm hạnh phúc

Câu chúc mừng sinh nhật Bố Mẹ

Thiệp tặng sinh nhật bố mẹ kèm câu chúc mừng ý nghĩa tại quà tặng Mai Hà


1. Chúc mừng sinh nhật mẹ! Mong tuổi mới mẹ sẽ có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và sức khoẻ mẹ nhé! Cảm ơn mẹ đã luôn dành cho con tất cả những điểu tuyệt vời nhất.

2. Mẹ ơi có biết, con yêu mẹ nhiều… Gửi mẹ yêu! Nhân ngày sinh nhật mẹ, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc! Mẹ luôn luôn là người mà con yêu quý nhất!

3. Nhân ngày sinh nhật Bố – Gửi đến Bố ngàn lời cảm ơn chân thành vì những gì Bố đã dành cho con. Đó là một người Bố tuyệt vời, một gia đình hạnh phúc!

4. Chúc mừng sinh nhật Bố! Chúc Bố của con thật nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe và hạnh phúc bố nhé! Con yêu bố rất nhiều!

5. Cảm ơn bố đã luôn ở cạnh con những lúc khó khăn nhất. Mong rằng, hôm nay sẽ là một ngày bớt âu lo để Bố có những nụ cười hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật Bố!

6. Một đời thương cháu, yêu con
Sớm hôm tần tảo vẫn còn chưa nguôi
Ôi, chớp mắt đã tuổi 50(*)!
Khoẻ – Vui, mẹ nhé, để đời an yên!
(* – thay số tuổi năm mừng thọ / sinh nhật của mẹ vào đây nhé! – Note)

Xem thêm Những câu chúc mừng sinh nhật dành tặng Bố Mẹ

Tổng hợp 50 lời chúc sinh nhật hay, vui vẻ gửi đến bạn bè

Lời chúc sinh nhật bạn bè

Ảnh thư in lời chúc sinh nhật bạn bè tại quà tặng Mai Hà

1. Chúc bạn trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày đặc biệt này. Mong rằng bạn sẽ luôn gặt hái thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật!

2. Sinh nhật vui vẻ! Hy vọng cuộc sống của bạn luôn ngập tràn trong yêu thương và những nụ cười. Thêm tuổi mới, hạnh phúc và nhiều niềm vui mới!

3. Chúc mừng sinh nhật! Chúc bạn sẽ nhận được nhiều yêu thương, trải qua tuổi mới với thêm nhiều hạnh phúc mới và niềm vui mới.

4. Chúc mừng ngày kỷ niệm (…”số tuổi người nhận”) năm tốt nghiệp khoá đào tạo làm người 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Mong mày thêm tuổi mới sớm yên bề gia thất, an cư lạc nghiệp, nhắm lừa được cô nào thì lừa gấp cho mẹ mày sớm có cháu mà ẵm bồng với người ta. Sinh nhật an lành nghe bạn tui.

5. Hôm nay sinh nhật bạn
Tớ chẳng có quà đâu
Chỉ có tấm thiệp màu
Làm quà thay lời chúc
Chúc cho bạn hạnh phúc
Thêm tuổi mới bình yên
Và có thật nhiều tiền
Để còn cho tớ mượn.

Xem thêm lời chúc sinh nhật bạn bè hay, vui vẻ

40 lời chúc sinh nhật chị gái, em gái ý nghĩa

Lời chúc sinh nhật chị gái và em gái ý nghĩa

Ảnh Thiệp in sẵn lời chúc sinh nhật chị gái và em gái ý nghĩa tại quà tặng Mai Hà

1. Chị (Em) biết không? Vạn vật bỗng trở nên lạ thường kể từ khi chị (em) được sinh ra. Và cứ như vậy, mỗi năm, ngày … (ngày sinh nhật) thì tất cả đều trở nên tươi đẹp, tràn đầy sức sống một cách kỳ lạ. Chị (Em) luôn là một thiên thần trong thế giới đó. Chúc mừng sinh nhật chị (em) của (em/anh/chị).

2. Ngày hôm qua, hôm nay và cả ngày mai nữa. Mạng xã hội xôn xao vì 1 sự kiện chấn động : Ấy là 1 cô gái xinh đẹp đáng yêu nhất quả đất sẽ debut tuổi 27 (số tuổi người nhận).
Cá mập không kịp cắn cáp, nhà mạng không kịp nâng băng thông để nhận hết được những lời chúc tụng của nhân loại.
Vậy nên, Em (anh) gởi tấm thiệp này, để ngàn lời chúc, ngàn yêu thương gởi gắm đến với Chị (Em) kịp thời.
Sinh nhật vui vẻ nha, chị (em) yêu!.

3. Happy Birthday! Chúc em gái Sinh nhật đầy ắp yêu thương và tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm vui nhé!!!

4. Chúc mừng công chúa nhỏ của gia đình đã thêm một tuổi mới. Chúc em ngày càng xinh đẹp, luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống nhé!

5. Sinh nhật chị gái thân thương
Chúc chị hạnh phúc mọi đường tươi vui
Công danh chỉ tiến không lùi
Đường tình suôn sẻ ngọt bùi bên nhau.

Xem thêm lời chúc sinh nhật chị gái và em gái

30 Lời chúc anh trai, em trai trang trọng hoặc vui nhộn trong ngày sinh nhật

Lời chúc sinh nhật anh trai và em trai

Ảnh lời chúc sinh nhật anh trai và em trai được in sẵn trên thiệp tại maihagift

1. Chúc mừng sinh nhật anh trai!
Chúc anh thêm tuổi mới càng đẹp trai hơn, yêu đời hơn!.
Chúc anh công việc thuận lợi, thành công trong cuộc sống cũng như tình cảm.
Cầu chúc cho anh trai của em tất cả những điều tốt đẹp!.

2. Ngày xửa…ngày xưa…
Tại 1 ngôi làng nhà trên mảnh đất…. (- nơi sinh anh của bạn) mến thương có một sự kiện đặc biệt. Đúng vào ngày … (- ngày sinh anh của bạn), có một chàng trai đã cất tiếng khóc chào đời.Và hôm nay, ngày anh tròn … tuổi. Happy birthday anh trai! Chúc a tuổi mới vui vẻ, thành công, nhiều niềm vui và hạnh phúc!

3. Chúc em trai có một ngày sinh nhật với những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân. Đặc biệt là với một nửa yêu thương nhé! “Ngoài kia bao la sóng gió”, nhưng đừng lo, anh / chị luôn ủng hộ và bên cạnh em. Cố gắng lên, em nhé!

4. Cầu chúc những điều tốt lành nhất sẽ đến với em trai của anh (chị) khi đón chào tuổi … (số tuổi em của bạn) nhé! Dù làm người trưởng thành có thử thách hay khó khăn gì, hãy vững tin vào bản thân rằng mình đủ sức mạnh để vượt qua tất cả. Hpbd!

5. Though we travel our separate roads, no matter what life brings – I will always be proud to be your little brother! From the bottom of my heart – Happy birthday!
Tạm dịch: Mặc dù chúng ta đi những con đường khác nhau, nhưng dù cuộc sống có mang lại điều gì đi chăng nữa – em luôn tự hào được làm em trai của anh. Từ tận đáy lòng – Chúc mừng sinh nhật!

Xem thêm lời chúc sinh nhật Anh Trai và Em Trai

Những câu thơ, lời chúc hay đốn tim người yêu, crush ngày sinh nhật

Lời chúc mừng sinh nhật hay tặng người yêu

Ảnh thiệp in sẵn lời chúc mừng sinh nhật người yêu ý nghĩa tại quà tặng Mai Hà

1. Chúng ta đã cùng nhau trải qua bốn mùa sinh nhật, đi qua những niềm vui, nỗi buồn vẫn luôn thấu hiểu và đồng hành. Dù không phải lúc nào em cũng đúng, nhưng anh vẫn luôn tha thứ và ở bên em. Cảm ơn anh vì luôn yêu thương và hiểu em. Chúc mừng sinh nhật! Mong rẳng tình yêu của chúng ta sẽ mãi bền vững.

2. Cuộc đời giống như một đoạn đường dài, và cuộc hành trình của em bớt cô đơn hơn khi có anh đi bên cạnh. Mong rằng trong những năm tháng tiếp theo sau này, chúng ta sẽ tiếp tục sánh bước cùng nhau. Chúc mừng sinh nhật anh yêu!

3. Sinh nhật này, có những ngọn nến lung linh, những bông hoa tươi thắm và còn có tình yêu vô hạn mà anh dành cho em.

4. Nụ cười của em như viên kẹo ngọt, gương mặt em tỏa sáng như ánh trăng rằm. Anh biết ơn em vì đã là nguồn sáng trong cuộc sống của anh. Chúc mừng sinh nhật, người yêu của anh!

5. Chúc mừng sinh nhật em yêu
Chúc em tất cả những điều vui tươi
Chúc em hạnh phúc rạng ngời
Chúc em mạnh khoẻ rong chơi tháng ngày
Tặng em chút nắng anh say
Tặng em chút tuổi những ngày thanh xuân
Gửi em một nụ hôn nồng
Gửi em một bó Hồng yêu mãi nàng!

Xem thêm Những lời chúc sinh nhật người yêu, crush

Những câu chúc sinh nhật Sếp Nam, Sếp Nữ hay nhất

Những câu chúc sinh nhật sếp

Ảnh thiệp hỗ trợ in sẵn những câu chúc sinh nhật sếp hay và ý nghĩa tại maihagift

1. Nhân dịp sinh nhật của chị, mong chị mãi là “chị đẹp” của chúng em. Chúc chị có nhiều sức khỏe, ngày càng vững chắc thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong tình yêu và gia đình luôn hạnh phúc

2. Cảm ơn sếp trong suốt thời gian qua đã luôn luôn giúp đỡ, chỉ bảo em trong công việc và cuộc sống. Hôm nay là sinh nhật sếp, em chúc chị luôn giữ vững vàng, thành công, nhiều sức khoẻ và là nguồn cảm hứng để chúng em noi theo.

3. Anh không những là người lãnh đạo đáng kính mà còn là một người thầy hướng dẫn và hỗ trợ tụi em trong cuộc sống và sự nghiệp. Em thay mặt anh em trong công ty, gửi lời cảm ơn anh và lời chúc mừng sinh nhật sếp! Chúc vị thuyền trưởng có nhiều sức khoẻ, luôn vững vàng chèo lái con thuyền …(Tên công ty*) vượt qua sóng gió để cập đến những bến bờ thành công mới!

4. Nhân dịp sinh nhật của sếp, em xin chúc anh và gia đình hạnh phúc đủ đầy, lợi nhuận to dầy, sức khoẻ phây phây, thành công rồng mây.

5. Hôm nay sinh nhật sếp nhà ta
Viết mấy vần thơ đọc gọi là
Chúc chị (/anh) niềm vui nhiều hơn cả
Công danh suôn sẻ khải hoàn ca
Chúc chị (anh) thêm nhiều sức khoẻ nha
Bạc tiền rủng rỉnh ấm êm nhà
À, nhớ tụi em : tăng thêm thưởng
Nếu cả tăng lương: thương càng thương!

Xem thêm Những câu chúc sinh nhật Sếp

30 Mẫu Câu chúc sinh nhật để gửi tin nhắn, email cho khách hàng

Mẫu câu chúc sinh nhật khách hàng

Ảnh mẫu thiệp sang trọng hỗ trợ in mẫu câu chúc khách hàng tại maihagift

1. Chúc mừng sinh nhật! Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn (+ tên công ty của bạn) đồng hành trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp sinh nhật lần thứ (tuổi), xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất cho một tuổi mới nhiều thành công và hạnh phúc!

2. Được đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian vừa qua là may mắn rất lớn đối với (+ tên công ty của bạn). Hôm nay là một ngày đặc biệt! Chúc mừng sinh nhật! Chúc anh / chị thêm tuổi mới với nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc và thành công.

3. Quà tặng Mai Hà (tên công ty của bạn) xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hang nhân ngày sinh nhật. Kính chúc Quý khách sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành và ủng hộ công ty trong thời gian qua.

4. Quà tặng Mai Hà (thay bằng tên công ty của bạn) xin gửi tới anh/chị lời chúc chân thành nhất mừng sinh nhật lần thứ (… tuổi của người nhận). Xin kính chúc anh / chị thêm một tuổi mới với nhiều sức khoẻ, bình an và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống!

5. Trong suốt thời gian vừa qua, nhận được sự tin tưởng và được đồng hành cùng anh chị là may mắn không chỉ của riêng tôi mà còn cho cả tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên công ty (+ Tên công ty của bạn). Đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn lao đối với (tên công ty của bạn). Nhân ngày sinh nhật của Anh / (Chị) thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên. Chúc anh / chị có nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều hơn nữa thành công trong sự nghiệp! Hy vọng, chúng ta sẽ cùng nhau hái thêm nhiều trái ngọt, đạt thêm nhiều thành tựu. Hãy tận hưởng một ngày tuyệt vời này cùng những người mình yêu thương, anh/chị nhé!

Xem thêm mẫu câu chúc sinh nhật khách hàng

Dành cho đồng nghiệp 30 lời chúc sinh nhật hay nhất.

Những lời chúc sinh nhật đồng nghiệp

Ảnh mẫu thư hỗ trợ in những lời chúc sinh nhật đồng nghiệp bằng tiếng anh hay nhất tại Quà tặng Mai Hà

1. Chúc mừng sinh nhật bạn của tôi! Chúc bạn sang một chặng đường mới, một hành trình mới, dồi dào sức khỏe và thành công trong mọi việc nhé!

2. Thay mặt anh chị em trong công ty, em xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến chị. Chúc chị bước sang tuổi mới nhưng tâm hồn luôn tươi trẻ như thuở đôi mươi.

3. Chúc bạn đồng hành của tui, ngày càng xinh đẹp, luôn lạc quan yêu đời, hay ăn chóng giàu tình yêu bền lâu không chút u sầu nhé! Hpbd!

4. Chúc người đồng đội đáng yêu của tôi đón tuổi mới với thật nhiều niềm vui, và hạnh phúc. Chúc bạn gặp mọi điều tốt đẹp nhất. Chúc con đường sự nghiệp sẽ thành công rực rỡ trong tuổi mới này nhé. Còn bây giờ thì : Sinh nhật vui vẻ!

5. Hey you, Today is your birthday and I just want you to know that you never have to face challenges alone. I may not be able to solve every problem, but I’m always there if you need me.
Hôm nay là sinh nhật của bạn và tôi chỉ muốn bạn biết rằng bạn không bao giờ phải đối mặt với thử thách, khó khăn một mình. Tôi có thể không giải quyết được mọi vấn đề, nhưng tôi luôn ở đó nếu bạn cần tôi.

Xem thêm mẫu lời chúc sinh nhật đồng nghiệp hay nhất

Gửi con trai / con gái của bạn những câu chúc thật hay trong ngày sinh nhật nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật hay cho con

Ảnh thiệp hỗ trợ in lời chúc mừng sinh nhật hay cho con gái tại maihagift

1. Chúc mừng sinh nhật nhé, con trai yêu! Chúc con của mẹ (ba) tuổi mới luôn vui, luôn khỏe và mãi luôn là niềm tự hào của gia đình nhé!

2. Chúc sinh nhật con trai yêu! Tuổi mới tràn ngập niềm vui, chơi ngoan học giỏi, mạnh khỏe và hạnh phúc nhé!
Chúc mừng sinh nhật con trai bé của mẹ (ba), chúc con trai hay ăn chóng lớn, mạnh khoẻ thông minh!

3. Chúc cô thiếu nữ của ba mẹ ngày càng xinh đẹp, ngoan ngoãn và tỏa sáng như ánh trăng rằm nhé! Chúc mừng sinh nhật tuổi 15 của con.

4. Chúc con gái yêu tuổi mới luôn vui vẻ, may mắn và thành công! Bố mẹ mong con sẽ luôn mạnh mẽ để vượt qua những thử thách trong cuộc đời. Mọi thứ chỉ là nhất thời, nhưng bố mẹ yêu con là mãi mãi!

5. I hope all your hopes and dreams come true on this very special day. Happy birthday to you!
Bố mong rằng tất cả những hy vọng và ước mơ của con sẽ thành hiện thực vào ngày vô cùng đặc biệt này. Chúc mừng bố của ngày này (… số tuổi của con) năm trước!

Xem thêm những câu chúc thật hay trong ngày sinh nhật con

Đừng quên những món quà nhỏ và lời chúc hay cho ngày sinh nhật Vợ / Chồng nhé!

Lời chúc hay cho ngày sinh nhật vợ chồng

Ảnh lời chúc hay cho ngày sinh nhật của vợ in trên thiệp tại maihagift.com

1. Sinh nhật này và các sinh nhật sau nữa, chúc vợ yêu sẽ luôn là người tuyệt vời nhất đối với anh như từ trước tới giờ! Chúc vợ những điều tốt đẹp nhất!

2. Hôm nay sinh nhật vợ
Chúc vợ khoẻ và vui
Công danh đầy một túi
Chỉ có tiến không lùi
Hôm nay sinh nhật vợ
Chẳng có quà “sịn” đâu
Quỹ đen anh không giấu
Thề! Có chúa trên đầu!

3. Với vợ, không có gì trong cuộc đời này tuyệt vời hơn là một người chồng tuyệt vời như anh. Cảm ơn chồng đã luôn mang lại hạnh phúc cho em. Hôm nay là sinh nhật của chồng yêu, chúc chồng luôn luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống! Happy birthday!

4. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu! Cảm ơn anh vì đã luôn là động lực cho em. Cảm ơn anh vì luôn cho em cảm giác an toàn, tự tin và mạnh mẽ. Em chỉ muốn ôm anh thật chặt và cảm ơn anh rất nhiều vì đã xuất hiện trong cuộc đời của em! Em yêu anh! Happy birthday, my love!

5. Today is a perfect day to tell you that you are the most amazing person that I have ever met in all my life. Warm wishes for a happy birthday to you, my dearest husband! I love you!
Tạm dịch: Hôm nay là một ngày hoàn hảo để nói với anh rằng anh là người tuyệt vời nhất mà em từng gặp trong suốt cuộc đời của em. Gửi những lời chúc sinh nhật ấm áp nhất đến người chồng thân yêu nhất của em! Em yêu anh!

Xem thêm lời chúc hay cho ngày sinh nhật Vợ / Chồng

Lời Kết

Bài Viết “Những câu chúc sinh nhật hay nhất cho tất cả mọi người” tổng hợp lại nội dung trong loạt bài viết “lời chúc sinh nhật”, để giúp quý khách hàng và bạn đọc dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa thông điệp đúng với mong muốn.
Trong mỗi bài viết cho từng đối tượng cụ thể như ông bà, cha mẹ, an – chị – em, bạn bè đồng nghiệp… chúng tôi cung cấp thêm nhiều mẫu câu chúc với nhiều thể loại như : Câu chúc ngắn, đoạn văn, thơ, email… Hoặc những sắc thái cảm xúc chứa đựng bên trong như trang trọng hay vui vẻ hài hước…
Với hệ thống câu chúc sinh nhật được tổng hợp và xắp xếp bài bản, hi vọng rằng bạn có thể tìm được những điều hữu ích một cách dễ dàng hơn, chính xác hơn.
Ngoài ra, để những câu chúc, những lời thơ và những món quà được gửi đi một cách tinh tế, ý nghĩa và sang trọng – Một tấm thiệp tặng quà với nội dung được in ấn một cách cẩn thận, tỉ mỉ và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn làm điều đó!
Tại quà tặng Mai Hà, chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu thiệp sinh nhật đẹp bao gồm cả thư mời dự tiệc sinh nhật và thiệp chúc mừng sinh nhật.
Tất cả những mẫu thiệp đều đáp ứng đủ những tiêu chí về chất liệu cao cấp, mực in chính hãng, nội dung chính xác rõ ràng, thiết kế đẹp mắt phù hợp với nhiều đối tượng người nhận… Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ in nội dung theo yêu cầu miễn phí khi đặt hàng chỉ từ 1 sản phẩm.
Đặc biệt hơn, nếu mua cùng sản phẩm quà tặng có giá chỉ từ 99k tại trang Hoa vải – Set quà tặng, bạn cũng nhận được miễn phí 1 thiệp sinh nhật tuỳ chọn (bất cứ mẫu nào bạn muốn). Điều này tạo ra một hệ sinh thái tặng quà giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa và tiết kiệm chi phí với một sản phẩm quà tặng sang trọng và đẹp mắt.
Nếu cần tư vấn về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, đừng ngần ngại gọi để lại lời nhắn hoặc cuộc gọi liên hệ về một trong những kênh hỗ trợ sau:
☎ Hotline/ Zalo: 0932 383 001
☎ Facebook: Quà tặng Mai Hà
💌 Email: maihagift.com@gmail.com / admin@gmail.com
💻 Live chat tại website này và tại các sàn TMĐT nơi sản phẩm có niêm yết
📢 Thời gian hỗ trợ hàng ngày từ 8h sáng đến 20h30 mỗi ngày trừ ngày lễ và tết.
Chào mừng bạn đến với Quà tặng Mai Hà – Đơn vị cung cấp sản phẩm quà tặng: hoa và thiệp trực tuyến chất lượng cao! Chúc bạn một ngày vui vẻ!

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!.
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon