Những ngày cuối năm đã về, bầu không khí Tết dần lan tỏa khắp mọi ngóc ngách. Trên khắp các ngả đường, con hẻm, các biển biểu được chăng ra cùng với đèn, hoa. Lòng người cũng vì thế mà rộn ràng theo từng hơi thở thay đổi của đất trời.
Trong cái không khí ấy, đối với mỗi người đã từng hoặc đang học trò, dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền cũng là cơ hội thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với những người hướng dẫn mình trên đại lộ mang tên đạo học.
Ảnh mẫu thiệp chúc Tết thầy cô mã sản phẩm HlnMs06 tại Quà tặng Mai Hà.

Ảnh mẫu thiệp chúc Tết thầy cô mã sản phẩm HlnMs06 tại Quà tặng Mai Hà

Mùng một Tết cha, mùng hai Tết mẹ, mùng ba Tết thầy – Đã là đạo lý tôn sư hàng ngàn năm qua của dân tộc, đặt những người thầy cô giáo – công dạy dỗ lên ngang với công sinh thành.
Và để gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất, chúng ta cùng nhau khám phá hơn 40 câu chúc Tết thầy cô đầy ý nghĩa và tình cảm trong bài viết này.

Những câu chúc tết thầy cô hay nhất 2024

Ảnh câu chúc Tết thầy cô hay nhất được in trên thư của thiệp HlnMs06 tại Quà tặng Mai Hà
Ảnh câu chúc Tết thầy cô hay nhất được in trên thư của thiệp HlnMs06 tại Quà tặng Mai Hà

1. Năm mới Giáp Thìn, em xin kính chúc thầy (cô) một năm tràn đầy may mắn và suôn sẻ trong cuộc sống cũng như công việc. Chúc thầy (cô) ngày càng khỏe mạnh để tiếp tục truyền đạt kiến thức cho chúng em.

2. Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến thầy (cô) những lời chúc chân thành và ý nghĩa nhất. Chúc thầy cô một năm mới an khang thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào và tràn đầy hạnh phúc.

3. Chúng em luôn cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi hàng ngày đến lớp lại được thầy (cô) chia sẻ những kiến thức mới. Bước sang năm mới Giáp Thìn, kính chúc thầy (cô) nhiều sức khỏe để tiếp tục hành trình chèo lái con đò tri thức.

4. Nhân dịp Tết 2024, em xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý thầy (cô) đã hướng dẫn em suốt thời gian qua. Chúc thầy (cô) một năm mới tràn đầy sức khỏe và thành công trong công việc.

5. Em xin kính chúc thầy/cô lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024. Chúc thầy/cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp trồng người và thành công hơn nữa trong mọi lĩnh vực.

6. Sang năm mới, con xin chúc thầy (cô) có nhiều sức khỏe để truyền đạt kiến thức cho các thế hệ học sinh. Chúc thầy (cô) gặp thật nhiều may mắn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

7. Em kính chúc thầy cô và gia đình mình một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và vạn sự như ý. Cảm ơn thầy (cô) đã là nguồn động viên lớn cho chúng em trong học tập và cuộc sống.

8. Em xin gửi lời tri ân và chúc mừng năm mới đến thầy (cô) – những người đưa đò quan trọng trong hành trình cuộc đời chúng em. Chúc thầy (cô) luôn mạnh khỏe để tiếp tục sứ mệnh giáo dục.

9. Dưới ánh mặt trời, nghề dạy học là một trong những nghề đáng quý nhất! Cảm ơn thầy (cô) đã tận tình dạy bảo suốt thời gian qua. Chúc thầy (cô) một năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc.

10. Hạnh phúc là khi mỗi ngày được học từ những bài học mới và nhìn thấy thầy (cô) mạnh khoẻ để ngày ngày đứng trên bục giảng. Chúng em chân thành cảm ơn và chúc mừng năm mới đến thầy (cô) – những người hướng dẫn chúng con trên con đường tri thức.

Những lời chúc tết thầy cô ngắn gọn nhưng ý nghĩa

Ảnh câu chúc Tết thầy ngắn gọn nhưng ý nghĩa được in trên thư của thiệp HlnMs08

Ảnh câu chúc Tết thầy ngắn gọn nhưng ý nghĩa được in trên thư của thiệp HlnMs08

1. Kính chúc quý thầy (cô) trong năm 2024 có thật nhiều sức khỏe, gia đình viên mãn, và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

2. Em xin kính chúc thầy (cô) có một năm 2024 thật nhiều may mắn, sức khỏe vững vàng, cùng với niềm vui ngập tràn trong cả cuộc sống và công việc.

3. Kính chúc thầy cô và gia đình một năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc! Mong rằng những hoài bão lớn lao của Thầy (cô) sẽ được toại thành.

4. Năm mới Giáp thìn đã sang, em chúc thầy (cô) năm mới An Khang Thịnh Vượng, gia đình luôn khoẻ mạnh và vui tươi.

5. Kính chúc quý thầy (cô) trong năm 2024 có thật nhiều sức khỏe, gia đình viên mãn, và mọi công việc đều gặp nhiều may mắn và thành công.

6. Chúc thầy (cô) một năm mới an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc mã đáo thành công. Em cũng xin gửi lời chúc sức khoẻ và bình an đến đại gia đình quý thầy (cô).

7. Năm mới Tết đến, em kính chúc thầy cô có cuộc sống luôn hạnh phúc và đạt được nhiều ghi nhận hơn nữa trên con đường truyền đạt tri thức đến các thế hệ học trò.

8. Đầu năm mới, em xin chúc thầy (cô) an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, và vạn sự như ý. Mong rằng những kế hoạch và dự định của thầy (cô) sẽ thành công mỹ mãn.

9. Mùng 1 của Cha, mùng 2 của Mẹ, mùng 3 của Thầy! Em xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời – người dưỡng dục cho con đường làm người! Chúc thầy cô năm mới được nhiều điều như ý, thành công và mạnh khoẻ!

10. Một trong những công việc cao quý nhất mà nhân loại đã tạo ra đó chính là Dạy Học. Nhân dịp năm mới, em xin chúc thầy (cô) luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.

những câu thơ chúc tết thầy cô hay nhất

Ảnh câu thơ chúc Tết thầy cô in trên thư của thiệp HlnMs12 tại quà tặng Mai Hà
Ảnh câu thơ chúc Tết thầy cô in trên thư của thiệp HlnMs12 tại quà tặng Mai Hà

1. Xuân sang Tết đến mọi nhà
Con chúc ông bà, chúc mẹ cha
Chúc cô, chúc chú, mùng 3 chúc thầy
Chúc người phúc lộc cao dầy
Cả năm sung túc vui vầy cháu con
Chúc một chữ Đức vẹn tròn
Dạy bầy trò nhỏ nên con người tài

2. Xuân mới đến, Rồng vàng đang đến
Mong BÌNH AN sánh bước bên người
Gia đình HẠNH PHÚC thêm tươi
An khang, thịnh vượng, cuộc đời ấm no
Công danh THÀNH ĐẠT – thân chẳng âu lo
Trên yêu, dưới mến ĐỨC cho chữ CẦN
Thêm bản lĩnh, đạp gió phong vân
Ngày sau danh toại rạng danh chữ THẦY

3. Tết đã đến rồi vui với xuân
Chúc cô phúc lộc muôn phần an nhiên
Gia đình mạnh khoẻ vô biên
Thành công, thêm những thành công nối dài

4. Ngày xuân chúc Tết thầy cô
Cầu một chữ Đức đẹp tô phúc dài
Tóc người thôi điểm chớm phai
Để thêm mạnh khoẻ vì ai đưa đò

5. Giáp Thìn năm mới bức tranh xuân ngời
Nhớ ơn thầy cũ, nên người hôm nay
Chúc Thầy cao đức, phúc dầy
Cháu con sum họp vui vầy sớm hôm

6. Mừng xuân mới chúc cô (/thầy) thêm tuổi mới
Cành lộc vàng gieo khắp mọi nơi
Tài vận như gió theo vui
Chúc cô năm mới thảnh thơi sớm chiều

những câu chúc tết thầy cô bằng tiếng Anh

Ảnh Thiệp HlnMs04 in những câu chúc tết thầy cô bằng tiếng anh
Ảnh Thiệp HlnMs04 in những câu chúc tết thầy cô bằng tiếng anh

1. May this new year be filled with love, laughter, and good health for you and your family. We hope that you have a wonderful and memorable holiday”.
Dịch: Hy vọng năm mới sẽ tràn ngập tình yêu thương, tiếng cười, sức khoẻ dành cho thầy (cô) và gia đình. Chúng em mong rằng thầy (cô) sẽ có một kỳ nghỉ Tết tuyệt vời và đáng nhớ.

2. Behind every successful student is a great teacher. Thanks for being mine. Happy New Year to the best.
Dịch: Đằng sau người học trò giỏi giang là người thầy/cô tuyệt vời. Em xin cám ơn vì đã là người thầy/người cô của em. Chúc năm mới với những điều tốt đẹp nhất đến với thầy/cô.

3. Wishing you a happy and prosperous new year! May all of your wishes come true and may this year bring you many blessings.
Dịch: Mong rằng thầy (cô) sẽ có 1 năm mới hạnh phúc và an khang. Hy vọng những điều ước của thầy (cô) sẽ thành hiện thực và năm nay sẽ có nhiều phước lành.

4. As the New Year approaches, I thank all those who made a difference in my life. Thank you, teacher.
Dịch: Một năm mới lại đến, em xin cảm ơn những người đã làm nên sự khác biệt cho cuộc sống của em. Và đó là thầy/cô, xin cám ơn thầy/cô.

5. Dearest teacher, you provided me with knowledge that lights the way to success. Blessing for the New Year.
Dịch: Gửi thầy (cô) kính yêu, thầy (cô) đã cho em biết bao kiến thức bổ ích để soi sáng con đường em đến với thành công. Chúc thầy (cô) một năm mới bình an.

6. On occasion of Vietnamese traditional Tet holiday, I wish you and your family a good health, happiness and success in your life.
Dịch: Nhân dịp Tết nguyên đán, em kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

7. Because you have been such a wonderful teacher, you’re at the top of my New Year’s wish list. Warm Wishes and Thanks”.
Dịch: Thầy (cô) thật sự rất tuyệt vời nên thầy (cô) chính là người đầu tiên mà em chúc mừng năm mới. Xin gửi đến quý thầy (cô) lời biết ơn sâu sắc và những lời chúc ấm áp nhất.

8. Dearest teacher, you provided me with knowledge that lights the way to success. Blessing for the New Year.
Dịch: Gửi người thầy/người cô kính yêu nhất, thầy/cô đã cho em bao nhiêu kiến thức để soi sáng con đường đến thành công. Chúc thầy/cô một năm mới an lành.

9. To the best teacher in the world! Happy New Year! May your days be filled with happiness and success!”
Dịch: Gửi đến người thầy (cô) tuyệt vời nhất thế giới! Chúc mừng năm mới! Chúc quý thầy (cô) luôn luôn hạnh phúc và thành công!

10. Every year brings something new in our life. But there’s one thing time isn’t able to change love for our families. Happy New Year.
Dịch: Mỗi năm đều mang mang đến những điều mới mẻ trong cuộc sống của chúng ta như những người bạn mới. Tuy vậy, có một thứ vĩnh viễn không bao giờ thay đổi là tình yêu mà học trò dành cho cô, gia đình lớn. Chúc mừng năm mới.

Những lời chúc Tết thầy cô giáo cũ gởi tin nhắn hoặc viết thiệp

Ảnh những lời chúc Tết thầy cô giáo cũ in trên thư của thiệp HlnMs11 tại Quà tặng Mai Hà
Ảnh những lời chúc Tết thầy cô giáo cũ in trên thư của thiệp HlnMs11 tại Quà tặng Mai Hà

1. Nhân dịp đầu năm mới, con chân thành cảm ơn thầy (cô) vì đã là người chỉ đường tận tâm, giúp con đạt được những thành công như hôm nay. Con kính chúc thầy (cô) có một năm mới tràn đầy hạnh phúc, ý nghĩa và sức khỏe dồi dào.

2. Chúc thầy (cô) năm mới được nhiều sức khỏe, hạnh phúc, và thành công trong công việc cũng như sự nghiệp giáo dục! Dù thế nào, em vẫn luôn giữ kỷ niệm về những bài học quý báu mà thầy (cô) đã dạy. Những lời dạy của thầy (cô) sẽ mãi là nguồn động viên vững chắc cho mọi thế hệ học sinh.

3. Những lời dạy mà thầy (cô) truyền đạt là động lực và hướng dẫn cho con mỗi ngày, giúp con trở thành một công dân có ích cho xã hội. Nhân dịp năm mới 2024, con kính chúc thầy (cô) sức khỏe dồi dào, thuận buồm xuôi gió trong công việc và vững vàng hơn nữa để đưa con thuyền tri thức cập bến.

4. Em mong rằng thầy (cô) sẽ tiếp tục là người thầy tốt như vốn đã từ trước tới giờ, truyền đạt tri thức và là nguồn động viên lớn cho các thế hệ học trò sau. Chúc thầy (cô) một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe và thành công.

5. Nhân dịp năm mới, con xin gửi lời tri ân sâu sắc tới những người thầy (cô), những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời. Chúc thầy (cô) năm mới hạnh phúc và có nhiều sức khỏe.

Những mẫu văn viết thư, email chúc tết thầy cô

Ảnh bài văn mẫu viết thư, gởi email chúc Tết thầy cô in trên thư của thiệp HlnMs 05 tại Quà tặng Mai Hà
Ảnh bài văn mẫu viết thư, gởi email chúc Tết thầy cô in trên thư của thiệp HlnMs 05 tại Quà tặng Mai Hà

Bức thư gởi email chúc Tết thầy cô thứ nhất

Kính gửi Thầy (/cô + Tên thầy / cô )!
Chúc Thầy/Cô một năm mới an khang thịnh vượng, đong đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình thân yêu. Nhân dịp năm mới, em muốn gửi tới Thầy/Cô những lời chúc tết chân thành, tình cảm và lời tri ân sâu sắc.
Năm vừa qua, những bài giảng và sự hướng dẫn tận tâm của Thầy/Cô đã là nguồn động viên lớn, giúp chúng em vượt qua những khó khăn, đồng thời mang lại những kiến thức quý báu. Chúng em trân trọng những bài học tâm huyết đó và những người hướng dẫn Tài – Đức mà mình may mắn được cuộc đời ban tặng.
Năm mới, em kính chúc Thầy/Cô có những khoảnh khắc đẹp nhất, nhiều năng lượng tích cực và thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Chúng em hy vọng Thầy/Cô sẽ tiếp tục dành sự đam mê và nhiệt huyết trong việc giữ ngọn lửa soi sáng tri thức cho chúng em.
Cảm ơn Thầy/Cô vì những công sức không ngừng nghỉ và sự hy sinh thầm lặng vì nền giáo dục nước nhà.
Một lần nữa, chúc Thầy/Cô có một cái Tết tràn đầy ý nghĩa và ấm áp bên gia đình và người thân yêu.
Trân trọng, [Tên của bạn]

Bức thư gởi email chúc Tết thầy cô thứ hai

Kính gửi Thầy/Cô (+ Tên thầy / cô )!
Nhân dịp Xuân về, em xin gửi đến Thầy/Cô những lời chúc tốt đẹp nhất và một món quà nhỏ từ tận sâu trái tim của lòng biết ơn. Qua những năm học, Thầy/Cô không chỉ là người hướng dẫn kiến thức mà còn là nguồn động viên, là người bạn đồng hành trong hành trang học làm người.
Em hy vọng món quà này có thể làm Thầy/Cô hạnh phúc như cách Thầy/Cô đã làm cho chúng em trở nên tốt hơn mỗi ngày. Nó chỉ có thể thể hiện một phần rất nhỏ sự tri ân vô hạn mà chúng em dành cho Thầy/Cô.
Món quà này có thể không lớn lao, nhưng nó chứa đựng sự chân thành và tình cảm sâu sắc của chúng em. Mong rằng, nó sẽ làm cho không khí Tết của Thầy/Cô thêm ấm áp và ý nghĩa.
Cảm ơn Thầy/Cô vì tất cả những bài giảng, những kỹ năng và những giá trị quý báu mà Thầy/Cô đã đem lại mỗi phút giây trên bục giảng. Mỗi bước tiến của chúng em đều mang dấu ấn của sự dạy dỗ và hướng dẫn từ Thầy/Cô.
Chúc Thầy/Cô một Tết Nguyên Đán tràn ngập năng lượng mới, sức khỏe dồi dào và hạnh phúc bên gia đình thân yêu.
Trân trọng, [Tên của bạn]

Bức thư gởi email chúc Tết thầy cô thứ ba

Kính gửi Thầy/Cô (+ Tên thầy / cô )!
Chúc Thầy/Cô một mùa Xuân tràn đầy niềm vui và ấm áp bên gia đình thân yêu. Nhân dịp năm mới, em không biêt phải bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình như thế nào cho đủ, đối với những đóng góp không ngừng nghỉ của Thầy/Cô trong sự phát triển của chúng em.
Những bài giảng của Thầy/Cô không chỉ là nguồn kiến thức mà còn là động lực mạnh mẽ giúp chúng em vượt qua những thử thách trong cuộc đời, là kim chỉ nan hướng dẫn chúng em trở thành con người có ý thức và trách nhiệm.
Lời tri ân từ tận đáy lòng vẫn không thể sánh với những Tâm – Sức Thầy/Cô đã làm, nhưng nó là sự biết ơn sâu sắc nhất của một thế hệ học sinh.
Cảm ơn Thầy/Cô vì những giờ phút chia sẻ, những giọt mồ hôi và sự tận hiến dành cho việc giáo dục chúng em. Chúc Thầy/Cô một năm mới tràn ngập niềm vui, sức khỏe dồi dào và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
Ngàn vạn đoá hoa tốt đẹp nhất đến Thầy/Cô.
Trân trọng, [Tên của bạn]

Bức thư gởi email chúc Tết thầy cô thứ tư

Ảnh những mẫu văn viết thư, gởi email chúc Tết thầy cô in trên thư của thiệp HlnMs09 tại Quà tặng Mai HàẢnh những mẫu văn viết thư, gởi email chúc Tết thầy cô in trên thư của thiệp HlnMs09 tại Quà tặng Mai Hà

Kính gửi Thầy/Cô (+ Tên thầy / cô )!
Trong không khí tưng bừng của mùa Xuân, em xin gửi đến Thầy/Cô những lời chúc Tết chân thành nhất. Năm vừa qua, những kiến thức và sự hỗ trợ tận tâm từ Thầy/Cô đã làm cho đạo học của chúng em trở nên tươi sáng hơn bao giờ hết.
Nhân dịp năm mới, em kính chúc Thầy/Cô có một khoảnh khắc nghỉ ngơi tuyệt vời bên gia đình và những người thân yêu. Chúng em trân trọng những giây phút được nghe Thầy/Cô đã truyền đạt những điều ý nghĩa, giúp chúng em phát triển không chỉ về kiến thức mà còn về đạo đức làm người và lòng nhân ái.
Năm mới, mong rằng sự những ngọn lửa của lòng nhiệt huyết trong Thầy/Cô sẽ tiếp tục cháy mãi, soi tỏ lối, mở rộng đường cho đại lộ tri thức của chúng em, vì Thầy/Cô chính là nguồn động viên không ngừng nghỉ và đức tin lớn lao cho những thế hệ học trò tương lai.
Chúc Thầy/Cô một năm mới có nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công.
Trân trọng, [Tên của bạn]

Bức thư gởi email chúc Tết thầy cô thứ năm

Kính gửi Thầy/Cô (+ Tên thầy / cô )!
Nhân dịp năm mới, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Thầy/Cô, người đã là ngọn lửa sáng, hướng dẫn chúng em đi qua những ngày học tập khó khăn. Cảm ơn Thầy/Cô vì sự nhiệt huyết và lòng nhiệt thành, đã làm cho mỗi buổi học trở nên ý nghĩa và đáng nhớ.
Mong rằng, năm mới sẽ đem lại cho Thầy/Cô nhiều niềm vui, thành công và những điều thú vị. Hy vọng rằng mỗi chặng đường của Thầy/Cô đều tràn đầy hoa quả ngọt ngào được ghi nhận với đức hạnh lớn lao.
Chúc Thầy/Cô có một mùa Tết tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và ấm áp bên gia đình và những người thân yêu.
Trân trọng, [Tên của bạn]

Lời kết

Điểm qua bài viết, chúng ta đã đi hết hành trình những lời chúc tết dành cho Thầy Cô hay với các thể loại : Câu chúc ngắn gọn, câu thơ chúc tết thầy cô, chúc tết thầy cô bằng tiếng Anh, lời chúc tết thầy cô giáo cũ, những bức thư – email chúc tết thầy cô… Với hàng chục thông điệp ý nghĩa.

Ảnh thiệp HlnMs11 hỗ trợ in nội dung lời chúc Tết thầy cô giáo tại Quà tặng Mai Hà
Ảnh thiệp HlnMs11 hỗ trợ in nội dung lời chúc Tết thầy cô giáo tại Quà tặng Mai Hà

Hi vọng rằng, quà tặng Mai Hà đã giúp bạn được phần nào để những ý tưởng tặng quà của bạn được thêm phần ý nghĩa tri ân sâu sắc đến những thầy cô giáo của mình.

Nếu bạn đang phân vân vì không có đủ thời gian viết Thiệp chúc Tết thầy cô. Hãy tham khảo thêm : Dịch vụ in nội dung lời chúc, chữ ký, logo… miễn phí tại quà tặng Mai Hà nhé.

Mua thiệp chúc Tết thầy cô giáo tại quà tặng Mai Hà hỗ trợ in nội dung lời chúc, chữ ký… miễn phí!

Tại trang Thiệp tặng quà của chúng tôi, có hàng chục mẫu thiệp đẹp mắt được in bằng chất liệu giấy cao cấp, dày dặn với định lượng 300gsm bề mặt bóng hoặc nhám tuỳ chọn theo sở thích của bạn.
Tất cả các sản phẩm đều được chính tay shop tự chụp ảnh và quay video 360 độ để quý khách có góc nhìn khách quan nhất về sản phẩm.

Video sản phẩm Làm thiệp Tết đẹp HlnMs12 hỗ trợ in lời chúc Tết trên thiệp

Bộ sản phẩm có kèm theo bao thư cao cấp từ giấy Kraft nhiều màu tuỳ chọn, giấy viết thư riêng đẹp mắt có in hoạ tiết chìm loại Cmatt 150gsm.
Ngoài ra, chúng tôi tặng miễn phí các dịch vụ in nội dung, tách chữ ký, logo, tem decal niêm phong… khi bạn đặt hàng chỉ từ 1 sản phẩm!
Bạn cũng có thể đặt hàng thông qua những sàn thương mại điện tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam để tận dụng những ưu đãi sẵn có. Link của từng sản phẩm đều có gắn dưới phần mô tả.

Xem các mẫu Thiệp Tết đẹp – In thiệp chúc Tết không giới hạn số lượng!

Hãy truy cập ngay trang Thiệp chúc Tết để tìm cho mình một sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh và những dịch vụ hậu mãi khó có thểt tìm được ở đâu khác!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Những câu chúc Tết bạn bè hay và ý nghĩa nhất 2024 – chúc bạn một ngày vui vẻ và một năm mới An Khang Thịnh Vượng!


>> Một số bài viết cùng chủ đề có thể sẽ giúp ích cho bạn :
+ 100+ lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất cho năm mới 2024

5/5 - (5 bình chọn)
Gọi ngay!.
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon