Ly sứ 12 cung hoàng đạo bộ
Ly sứ 12 cung hoàng đạo

Bạn đang cần tìm một sản phẩm quà tặng độc đáo cho người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp?. Và sản phẩm này phải đáp ứng được các tiêu chí : trẻ trung, độc đáo, bền bỉ, ý nghĩa và sang trọng?
Sản phẩm ly sứ 12 cung hoàng đạo với thiết kế trẻ trung và hiện đại. sự tinh tế và sang trọng sẽ đem lại giải pháp rất tuyệt vời cho những ngày kỷ niệm như sinh nhật hoặc, lễ tết. Bên cạnh đó, tính thực tiễn sử dụng cũng là một điểm cộng lớn cho sự lựa chọn này

Sản phẩm quà tặng ly sứ 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt ?

Ly sứ 12 cung hoàng đạo bộ
Ly sứ 12 cung hoàng đạo bộ
 • Đáp ứng tính cá nhân độc đáo – Chọn sản phẩm ly sứ 12 cung hoàng đạo có thiết kế phù hợp với người nhận là một cách thể hiện sự tinh tế và quan tâm rất đặc biệt.
 • Tính năng sử dụng phù hợp và thực tế – Một sản phẩm đẹp vừa có thể trưng bày như món quà lưu niệm, lại vừa có thể sử dụng hàng ngày để gợi nhớ đến người tặng mỗi lần cầm lên, quả là một lựa chọn rất tốt cho cả người tặng và người nhận phải không nào.
 • Bền bỉ và chất lượng : các sản phẩm làm từ gốm sứ hoặc thuỷ tinh luôn có độ bền và an toàn cao khi sử dụng. Có những vật dụng bằng gốm sứ được tìm thấy toàn vẹn sau hàng trăm năm – wow, một món quà thể hiện bạn muốn gìn giữ tình cảm thật lâu và bền chặt!.
 • Lời chúc may mắn và bảo hộ. – Đúng rồi đấy, theo quan niệm phương tây, mười hai cung hoàng đạo ứng với các chu kỳ trong một năm. Việc giữ những sản phẩm có biểu tượng chòm sao hoặc hình tượng tương ứng sẽ đem lại may mắn, sức khoẻ và sự thịnh vượng cho người nhận.
 • Sang trọng và tinh tế : các sản phẩm từ gốm sứ hoặc thuỷ tinh luôn đem đến sự sang trọng từ vật liệu cho đến thiết kế. Bạn nên chọn thêm hộp quà phù hợp cũng như từ các nhà cung cấp uy tín được đánh giá cao trên các sản thương mại điện tử để có trải nghiệm tốt nhất.
 • Giá thành phải chăng : Một sản phẩm quà tặng đáp ứng hầu hết các yêu cầu, lại còn đi kèm với mức giá thật tốt thì còn gì bằng nữa, phải không nào!. Thật vậy, các sản phẩm ly thuỷ tinh mười hai cung hoàng đạo có giá thành rất cạnh tranh trên thị trường. Khảo sát trên các sàn thương mại điện tử của Quà tạng Mai Hà cho thấy, giá trung bình chỉ từ vài chục ngàn cho đến hơn một trăm ngàn cho một bộ sản phẩm quà tặng ý nghĩa và độc đáo.

Ly sứ 12 cung hoàng đạo, nguồn gốc, ý nghĩa:

Ly sứ 12 cung hoàng đạo bộ
Ly sứ 12 cung hoàng đạo bộ


Hệ thống cung hoàng đạo được phát triển bởi những nhà chiêm tinh học trong các nền văn hoá văn minh ai cập và babylon cổ đại.

Từ việc quan sát vị trí chuyển động của các vì sao trong bầu trời và kết hợp nó với tính cách của những người có ngày sinh tương ứng trong khoảng thời gian dài.

Các nhà chiêm tinh và thần học đã kết hợp và đưa ra dự đoán tính cách, vận mệnh của con người dựa vào các khoảng thời gian ngày sinh của họ.

Việc lựa chọn những hình ảnh cung hoàng đạo được lấy ý tưởng từ các chòm sao và thần thoại về chúng, kết hợp với pha lê trong phong thuỷ phương đông sẽ đem lại sự thuần khiết, hội tụ may mắn và sức mạnh cho người sở hữu.

Hơn nữa, sự sang trọng tinh tế trong thông điệp của món quà sẽ làm hài lòng người nhận.

Ly sứ 12 cung hoàng đạo – Hướng dẫn chọn sản phẩm phù hợp

Ly sứ 12 cung hoàng đạo bộ
Ly sứ 12 cung hoàng đạo bộ


Quà tặng Mai Hà xin kính gởi tới Quý Khách: danh sách hệ thống 12 cung hoàng đạo và ngày sinh tương ứng:

 1. Bạch Dương (21/3 – 20/4) – Aries
 2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5) – Taurus
 3. Song Tử (21/5 – 21/6) – Gemini
 4. Cự Giải (22/6 – 22/7) – Cancer
 5. Sư Tử (23/7 – 22/8) – Leo
 6. Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Virgo
 7. Thiên Bình (23/9 – 22/10) – Libra
 8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11) – Scorpio
 9. Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Sagittarus
 10. Ma Kết (22/12 – 19/1) – Capricorn
 11. Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Aquarius
 12. Song Ngư (19/2 – 20/3) – Pisces

Hãy click vào nút sản phẩm để tham khảo và chọn ngay một sản phẩm thật phù hợp ở đường link mình gắn phía trên cùng với sàn thương mại bạn yêu thích.

Tham khảo thêm :

Video sản phẩm ly sứ 12 cung hoàng đạo tại >>youtube

>>thiệp tặng quà miễn phí!

hoặc >>Thiệp sinh nhật độc đáo, 6 lý do để trở nên độc đáo!.

5/5 - (7 bình chọn)
Gọi ngay!.
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon