Tết cổ truyền luôn là một dịp đặc biệt trong văn hoá Á Đông đặc biệt là với người dân Việt Nam. Chúng ta thường quan niệm rằng, mọi thứ diễn ra vào những ngày đầu năm mới sẽ tạo tiền đề cho những điều tương tự trong suốt cả năm đó.
Vì vậy, ngoài những thứ kiêng kị để có một khởi đầu năm mới tốt đẹp, chúng ta còn trao nhau những câu từ mượt mà, những hành động, món quà biểu trưng cho may mắn và thành công, sức mạnh và tài lộc.
Ảnh những câu chúc Tết sếp hay nhất in trên giấy viết thư của Thiệp Tết HlnMs12
Ảnh những câu chúc Tết sếp hay nhất in trên giấy viết thư của Thiệp Tết HlnMs12

Một lời chúc hay, ý nghĩa sẽ giúp bạn bắt đầu năm với những quan hệ thuận lợi, bền chặt, nhất là với những người Sếp, quản lý cấp trên của bạn.
Những câu từ hay lời, đẹp ý không những thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho người đối diện mà còn có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ, qua đó giúp bạn chứng minh khả năng của mình ở một mức độ nhất định.
Nếu bạn chưa biết viết lời chúc nào thật hay cho sếp của mình thì hãy cùng Quà tặng Mai Hà khám phá ngay bài viết : Top 50 câu chúc Tết Sếp nam, nữ hay, ý nghĩa nhất 2024 này nhé!

Những câu chúc Tết Sếp Nữ hay

Ảnh câu chúc Tết sếp nữ in trên giấy viết thư của Thiệp chúc Tết HlnMs03
Ảnh câu chúc Tết sếp nữ in trên giấy viết thư của Thiệp chúc Tết HlnMs03

1. Năm cũ sắp kết thúc, năm mới đang đến, em xin chúc Chị và gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, mọi điều như ý, luôn đạt được những thành tựu mới trong cuộc sống.

2. Đầu xuân năm mới, Em kính chúc Sếp có một năm mới tràn đầy niềm vui, mọi ước mơ trở thành hiện thực, và hạnh phúc luôn tràn ngập 365 ngày.

3. Chúc Chị trong năm 2024: Đa lộc, đa tài, đa phú quý – Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

4. Năm cũ đã qua, năm mới đã đến, em chúc Chị và gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, mọi điều như ý, và luôn đạt được những thành quả mới trong cuộc sống.

5. Hôm nay, chúng ta sẽ bước vào một năm mới với những điều mới mẻ đang chờ đợi. Em gửi lời chúc mừng năm mới đến Sếp, chúc Chị và gia đình luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc. Chúc chị thêm một tuổi mới đầy những bước phát triển và thành công trong (Công Ty).

6. Chúng em kính chúc Sếp khi bước sang năm mới: “Hãy có một bầu trời tràn đầy sức khỏe, một biển cả tình thương, và một đại dương hạnh phúc. Chúc Chị tiếp tục đạt được thành công và nhiều nỗ lực hơn nữa trên con đường sự nghiệp”

7. Nếu hải đăng luôn là nguồn sáng hướng dẫn đường cho thuyền trưởng, thì với chúng em, Sếp chính là ngọn đèn duy nhất giữ linh hồn của hải đăng. Chúc Tết Sếp luôn khỏe mạnh để chiếu sáng và dẫn dắt công ty đi lên những thành công và tầm cao mới!

8. Nhân dịp năm mới, em chúc sếp được tràn đầy niềm vui, sức khỏe dồi dào, và hạnh phúc. Chúc sếp có thêm nhiều thành công mới, đưa công ty phát triển mạnh mẽ và thịnh vượng!

9. Chúc vị “Thuyền trưởng” của chúng ta tiếp tục lái con tàu (tên phòng/công ty) ra khơi lớn. Chúc (tên phòng/công ty) ngày càng mạnh mẽ, vững vàng trên thị trường.

10. Bước vào năm mới với nhiều mục tiêu và kế hoạch mới cho công ty. Thay mặt toàn bộ nhân viên, em gửi lời chúc năm mới đến sếp. Chúc Chị và gia đình có một năm mới an khang – thịnh vượng và đạt được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa trong năm nay.

Những Lời chúc Tết Sếp Nam ý nghĩa

Ảnh lời chúc Tết sếp nam in trên giấy viết thư của Thiệp chúc Tết sang trọng HlnMs01
Ảnh lời chúc Tết sếp nam in trên giấy viết thư của Thiệp chúc Tết sang trọng HlnMs01

1. Xin chân thành cảm ơn Sếp – nhà lãnh đạo tài năng, nhiệt huyết trong công việc và nguồn động viên tích cực cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, em xin gửi lời chúc tới Anh và gia đình: dồi dào sức khỏe, may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực.

2. Thay mặt anh chị em trong phòng, em xin gửi đến Sếp những lời chúc nồng thắm nhân dịp năm mới, kính chúc Anh có một năm mới tràn đầy niềm vui, khỏe mạnh, và luôn giữ ngọn lửa sáng tạo của công ty.

3. Nhân dịp năm mới, em chúc Sếp luôn vui vẻ, khỏe mạnh, và hạnh phúc. Chúc Anh một năm mới đầy những thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ và thịnh vượng!

4. Sự tận tâm và nhiệt huyết của Sếp đã là nguồn động viên lớn cho tất cả các thành viên trong công ty. Nhân dịp năm mới, chúng em chân thành chúc anh và gia đình mạnh khoẻ, may mắn và thịnh vượng!

5. Năm mới đã bắt đầu! Em chúc Sếp mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục bước đi vững vàng trên con đường phía trước, đưa con thuyền Công Ty vượt qua những thách thức và đạt đến những thành công lớn. Cám ơn anh đã dẫn dắt chúng em vượt qua những thách thức trong suốt một năm qua!

6. Thay mặt các đồng nghiệp trong công ty, em gửi đến Sếp những lời chúc nồng thắm nhân dịp năm mới. Kính chúc anh có một năm mới tràn đầy niềm vui, khỏe mạnh.

7. Thay mặt anh chị em trong công ty, em xin gửi lời chúc mừng năm mới đến Sếp, chúc Anh luôn tràn đầy niềm vui, khỏe mạnh, trẻ trung, và giữ tâm hồn đầy năng lượng thắp sáng công ty.

8. Xin cảm ơn Sếp đã là người dẫn dắt chúng em vượt qua thử thách trong năm vừa qua. Thay mặt anh chị em trong phòng, em kính chúc Anh và gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, may mắn, và thịnh vượng.

9. Chúc sếp có một năm mới tràn đầy những thành tựu và không ngừng phấn đấu để đưa công ty đạt đến những thành tựu rực rỡ. Tết vui vẻ và tràn đầy năng lượng, sếp nhé!

10. Bước sang năm mới, em chúc Sếp có thêm nhiều sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và đạt được nhiều thành công mới. Chúc công ty luôn duy trì giữa chữ “Tín” trên thị trường, có thêm nhiều khách hàng mới và gặt hái được nhiều hợp đồng mới!

những câu chúc tết sếp hay ngắn gọn

Ảnh Thiệp chúc Tết công ty HlnMs11 và câu chúc Tết sếp hay ngắn gọn ý nghĩa in trên giấy viết thư
Ảnh Thiệp chúc Tết công ty HlnMs11 và câu chúc Tết sếp hay ngắn gọn ý nghĩa in trên giấy viết thư

1. Chúc sếp tân niên phát lộc, phát tài, phát xuân. Mong rằng những cơ hội mới sẽ mở ra, mang đến cho anh thêm thành công và thịnh vượng.

2. Em xin gửi đến sếp lời chúc mừng năm mới, kính chúc Sếp luôn giữ vững sức khỏe, thức dậy mỗi ngày với niềm vui và năng lượng tích cực, luôn đạt được những thành công lớn cả trong công việc lẫn cuộc sống.

3. Chúc sếp một năm mới nhiều may mắn và thành công. Mong rằng mọi nỗ lực và công sức của sếp sẽ được đền đáp bằng những kết quả xứng đáng.

4. Sếp là người lãnh đạo tuyệt vời, chúc sếp luôn tỏa sáng và thành công trên mọi lĩnh vực.

5. Chúc sếp luôn giữ vững tinh thần và đạt được mọi mục tiêu trong cuộc sống. Năm mới, chắc chắn sếp sẽ gặt hái thêm những thành công mới.

6. Chúc sếp và gia đình có một năm mới tràn đầy niềm hạnh phúc, an khang, và thịnh vượng.

7. Chúc sếp sẽ có thêm nhiều thành công mới và những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp.

8. Năm mới, tin rằng sếp phát triển hơn nữa mạng lưới kinh doanh, mở ra những cơ hội mới và đưa công ty đến đỉnh cao mới.

9. Bước sang năm mới với nhiều điều mới mẻ, em xin gửi đến sếp và gia đình lời chúc năm mới, chúc đại gia đình sức khỏe dồi dào, sum họp an vui, và hạnh phúc.

10. Chúc sếp năm mới rạng rỡ công danh, tiền tài tấp nập, sức khỏe dồi dào, ào ào tiến tới.

Lời kết:

Trên đây là bài viết : Top 50 câu chúc Tết Sếp nam, nữ, hay, ý nghĩa nhất 2024. Hy vọng bạn đã lựa chọn được câu chúc Tết sếp hay để dùng trong dịp Tết nguyên đán cổ truyền này.

Ảnh lời chúc Tết hay nhất dành cho sếp in trên Thiệp chúc Tết HlnMs05
Ảnh lời chúc Tết hay nhất dành cho sếp in trên Thiệp chúc Tết HlnMs05

Nếu bạn chưa biết viết thiệp như thế nào cho đẹp hoặc quan tâm tới những mẫu thiệp đẹp để gởi gắm những câu chữ thật tinh tế và trọn vẹn, Hãy tham khảo tại chuyên mục Thiệp chúc Tết Đẹp của chúng tôi.
Ngoài là đơn vị cung cấp thiệp tặng quà cao cấp và uy tín. Quà tặng Mai Hà còn có nhiều hậu mãi hấp dẫn như sau:

In lời chúc của bạn lên thiệp, khi mua Thiệp Chúc Tết đẹp tại Quà tặng Mai Hà

Video sản phẩm : Làm thiệp Tết đẹp HlnMs12 hỗ trợ in lời chúc Tết trên thiệp

Với giá cực kỳ phải chăng và không giới hạn số lượng đặt hàng tối thiểu. Tiện ích mua hàng lại vô cùng dễ dàng và tiện lợi thông qua chính sách bán hàng tại website cũng như các sàn thương mại điện tử thông dụng nhất hiện nay.


Xem tất cả thiệp chúc Tết của Quà tặng Mai Hà

Theo đó, trang Thiệp tặng quà cung cấp rất nhiều mẫu thiệp chúc Tết đẹp, phù hợp với nhiều người nhận và độ tuổi.
Sản phẩm Thiệp Tết của chúng tôi gồm bao thư, sử dụng giấy in cao cấp có thể tuỳ chọn theo sở thích, giấy viết thư rời in hoạ tiết nền đẹp mắt, tặng kèm dây cột nơ và decal niêm phong bao thiệp…
Cảm ơn bạn và chúc một ngày vui vẻ, một năm mới An Khang – Thịnh Vượng!


>> Một số bài viết cùng chủ đề có thể sẽ giúp ích cho bạn :
+ 100+ lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất cho năm mới 2024

5/5 - (6 bình chọn)
Gọi ngay!.
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon